Xem tập 13 'Đại chiến kén rể': Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng 'đốn tim' các cô gái bằng giọng hát ngọt ngào

Thứ Ba, 18/09/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng rể thủ môn với nụ cười tỏa nắng – Tuấn Vũ - bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng - khiến không chỉ những phụ huynh, khán giả và mà cả cặp "ông mai, bà mối" Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong tập 13 - Đại chiến kén rể.
Trái với suy nghĩ của nhiều người, rằng vận động viên thường sẽ khô khan, nhưng Tuấn Vũ lại được lớn lên trong một gia đình có truyền thống văn nghệ đúng như tâm hồn của những người miền Tây vô tư, ít âu lo, suy nghĩ. Không những thế, Tuấn Vũ cũng không ngại thể hiện sở thích ca hát của bản thân từ bài hát dân ca, đến bắn rap và cả một điệu hò ngay trên sân khấu...
 (Clip: Tuấn Vũ hát dân ca, đọc rap... khiến Lâm Vỹ Dạ bấn loạn)
Giọng ca của Tuấn Vũ khiến bà mối Lâm Vỹ Dạ ...không kiềm chế nổi niềm yêu thích. Ngay lập tức, Lâm Vĩ Dạ đã rời khỏi vị trí để tham gia cùng Tuấn Vũ khi anh thể hiện tài lẻ của bản thân trước các gia đình. MC Trấn Thành mặc dù đã cố ý ra hiệu và nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ nhưng cũng chịu thua trước độ mê trai đẹp của đồng nghiệp.
Chú thích ảnh
Lâm Vĩ Dạ, Trấn Thành rời ghế nóng cổ vũ chàng rể Tuấn Vũ
 Ngoài khía cạnh ngọt ngào, các bậc phụ huynh cũng phải thay đổi ánh nhìn về chàng trai trẻ tuổi - Tuấn Vũ khi đặt ra các hỏi về tương lai. Tuấn Vũ cũng chia sẻ thêm rằng, rủi ro khi lựa chọn làm một vận động viên là rất cao, vì vậy một người phụ nữ luôn bên cạnh anh không kể lúc khỏe mạnh hay ốm đau là người anh luôn tìm kiếm. Cũng chính vì vậy, câu hỏi mà chàng thủ môn 22 tuổi này đưa ra cho các gia, rằng nếu chẳng may sau này anh gặp phải chấn thương nặng trong sự nghiệp thi đấu thì liệu các cô gái đến từ các gia đình có tiếp tục đồng hành cùng anh hay không? May thay, Tuấn Vũ đều nhận được các câu trả tích cực khiến chàng rể hay lo xa này phần nào cũng yên tâm.    

Trong tập 13- Đại chiến kén rể, khán giả còn được chứng kiến màn khui tật xấu của anh ruột Hoa khôi áo dài Mỹ Khôi trên sóng truyền hình. Ngược lại, Mỹ Khôi không bào chữa mà lại tỏ ra xúc động trước những lời thấu hiểu từ mẹ và anh trai, vì suy cho cùng người thân chỉ muốn chàng trai đến với Mỹ Khôi sẽ chấp nhận được những khuyết điểm ở cô.
Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối

Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối

Phan Tuấn Vũ - chàng thủ môn trẻ tuổi - bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tham gia Đại chiến kén rể để tìm bạn gái "yêu thể thao, thích ca hát..."
Đón xem Đại chiến kén rể tập 13 lúc 21h tối nay (17/9) trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7