Xem tập 11 'Quý ông đại chiến': Lan Khuê 'dạy' Lâm Vỹ Dạ làm siêu mẫu

Thứ Tư, 11/07/2018 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sắp về một nhà với chồng đại gia nhưng Lan Khuê - Hoa khôi Áo dài hạnh phúc nhất hiện nay vẫn xuất hiện trong tập 11 Quý ông đại chiến cùng Chi Pu, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và tiết lộ chiêu trò để có trai đẹp theo mình về nhà.
Mặc cho nhiều sự nghi ngờ, Lan Khuê vẫn không giấu được hạnh phúc khi tìm được bến đỗ của cuộc đời với bạn trai đại gia và màn cầu hôn công phu tại một trong những địa điểm trên cao cực kỳ lãng mạn. Đó cũng chính là lý do khiến Lan Khuê khá bình tĩnh trước dàn trai đẹp của Quý ông đại chiến.
Chú thích ảnh
Lan Khuê diện đầm trắng xẻ táo bạo sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn
Phớt lờ dàn trai đẹp, Lan Khuê dồn sức lực để giúp hội chị em giành sự chú ý. Diện đầm trắng cắt xẻ táo bạo, Lan Khuê tận tình hỗ trợ Lâm Vỹ Dạ - quý cô duy nhất đã có gia đình tìm lại sức hút giữa các chàng trai.
Trên sân khấu Quý ông đại chiến, khi Lâm Vỹ Dạ đang loay hoay tạo dáng, thì lập tức Lan Khuê đề nghị giúp đỡ. Bà mẹ 2 con được top 11 Hoa hậu thế giới hướng dẫn thực hiện các dáng đi khó, mang tính thời trang cao cấp. Lâm Vỹ Dạ vật vã lắm mới làm theo được những thị phạm mà Lan Khuê hết lòng dành cho mình. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng lăn xả làm phó nháy để người chị Lâm Vỹ Dạ có được những khoảnh khắc thật đẹp.  
 (Clip Lan Khuê "dạy" Lâm Vỹ Dạ làm siêu mẫu)

Xem tập 9 'Quý ông đại chiến': Hương Giang hết nức nở vì trai đẹp cởi áo khoe thân lại yêu thầy giáo

Xem tập 9 'Quý ông đại chiến': Hương Giang hết nức nở vì trai đẹp cởi áo khoe thân lại yêu thầy giáo

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang tiếp tục trở lại "ghế nóng" Quý ông đại chiến tuần này cùng Tường Vy, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.
Đón xem tập 11 Quý ông đại chiến lúc 21h ngày 14/7 trên kênh VTV3.  
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*