Xem 'Quỳnh búp bê' tập 5: Lan bị đánh nhừ tử vì bao che Quỳnh bỏ trốn

Thứ Ba, 03/07/2018 14:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quỳnh tiếp tục bỏ trốn thêm một lần nữa trong tập 5 phim Quỳnh búp bê. Thay vì đánh Quỳnh, Cảnh đánh Lan một trận nhừ tử vì tội bao che.
Sau nhiều lần bỏ trốn bất thành và bị đánh dã man, những tưởng Quỳnh (Phương Oanh) sẽ ngoan ngoãn sinh con rồi tiếp khách. Tuy nhiên, trích đoạn tập 5 Quỳnh búp bê hé lộ cảnh Quỳnh tiếp tục bỏ trốn nhưng không thoát.
Chú thích ảnh
Không chỉ đánh riêng Quỳnh, lần này, Cảnh đánh Lan (Thanh Hương) một trận nhừ tử vì cho rằng Lan cố tình bao che và giúp Quỳnh bỏ đi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lan bị đánh nhừ tử vì bao che cho Quỳnh hết lần này đến lần khác
Chú thích ảnh
“Năm lần bảy lượt mày bao che cho nó, xin anh Cấn thả nó ra, xin mọi người không đánh nó là có lý do đúng không” – Cảnh hỏi rồi ra lệnh đàn em tát liên tiếp vào mặt Lan mặc cho Quỳnh và các cô gái khác van xin.
Đồng thời, Cảnh còn tuyên bố, từ nay, nợ của Quỳnh cũng là nợ của Lan, chừng nào Quỳnh còn chưa trả hết thì chưa xong nợ.
Chú thích ảnh
Chứng kiến cảnh tượng đó, My (Thu Quỳnh) vô cùng hả hê, trong khi Quỳnh thì khiếp sợ.

'Quỳnh búp bê' tập 5: Lan bị đánh nhừ tử vì bao che Quỳnh bỏ trốn
Liệu Quỳnh còn muốn bỏ trốn để liên lụy Lan thêm một lần nữa? Tập 5 phim Quỳnh búp bê phát sóng vào 20h45 thứ 5 ngày 5/7 trên kênh VTV1.
Diễn viên Thu Quỳnh: 'Nhiều khán giả muốn đập dép vào mặt tôi!'

Diễn viên Thu Quỳnh: 'Nhiều khán giả muốn đập dép vào mặt tôi!'

Quỳnh búp bê mới lên sóng được 4 tập, dù không xuất hiện nhiều nhưng vì đảm nhiệm vai My “sói” xuất sắc nên diễn viên Thu Quỳnh nhận nhiều lời khen và cũng không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên