Xem 'Quỳnh búp bê' tập 2: 'Gái làng chơi' bị đánh đập dã man vì dám 'đi khách' chui

Thứ Sáu, 22/06/2018 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhóm bảo kê đã đánh đập dã man khi phát hiện một cô gái đi khách ngoài mà không báo cáo, trong clip hậu trường tập 2 phim Quỳnh búp bê.
Trước khi tập 2 bộ phim Quỳnh búp bê lên sóng, một trích đoạn ngắn về hậu trường thực hiện một cảnh quay trong phim khiến nhiều khán giả cảm thấy rùng mình.
Một cô gái thuộc nhà hàng Thiên Thai 'đi khách' bên ngoài đã bị nhóm bảo kê phát hiện. Cô gái bị đánh đập dã man ở sân khu ở trọ của các cô gái làng chơi.
Trong số những người chứng kiến, có cả Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương). Lúc này, Quỳnh vẫn bỡ ngỡ với cuộc sống của một gái làng chơi.
Mục đích chính của nhóm bảo kê cũng là để cảnh cáo những cô gái khác đang có ý định tương tự. Vì thế, mặc cho những lời van xin của cô gái trẻ, hai ba người đàn ông cao to lực lưỡng vẫn liên tiếp đánh vào mặt.
'Quỳnh búp bê' tập 2: Gái làng chơi bị đánh đập dã man vì dám đi khách không báo cáo
Cảnh quay trong phim khiến nhiều khán giả cảm thấy rùng mình vì quá chân thực trong từng câu hội thoại cùng diễn xuất tự nhiên của nhân vật.
Trước đó, ngay trong tập 1, khán giả không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh My (Thu Quỳnh) - Lan (Thanh Hương) tranh cãi ở xóm trọ vì một túi rác.

‘Quỳnh búp bê’ tập 1: My mỉa mai Lan là ‘cave già lắm mồm’
Khung cảnh tồi tàn của khu trọ, không khí xe ôm tấp nập tới đón các cô gái đi tiếp khách, ngôn từ các cô gái sử dụng đều rất táo bạo và chân thực.
Tập 2 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h45 tối nay (ngày 22/6).
Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu 'đi khách' đại gia

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu 'đi khách' đại gia

Sau lần bị tra tấn thừa sống thiếu chết vì cố tình bỏ trốn, Quỳnh đã phải chấp nhận ở lại Thiên Thai để tiếp đại gia trong tập 2 Quỳnh búp bê.
Anh Vũ. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên