Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Ngọc Sơn lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ

Chủ Nhật, 14/10/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối nay (14/10), khán giả sẽ được chứng kiến cảnh "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lắp bắp không nên lời khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ.
Là ca sĩ được yêu mến với những ca khúc bất hủ về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha, nhưng tham gia Ơn giời cậu đây rồi vẫn là một điều "khiếp sợ" với "ông hoàng nhạc Sến”  Ngọc Sơn. Nam ca sĩ  như “chết đứng” khi vừa thấy mặt trưởng phòng Trường Giang ngay khi bước vào căn phòng. Và rồi nhiều cửa ải khó khăn được “ba” Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen “giở khóc giở cười”.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Sơn tại căn phòng của Trường Giang
Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ. Song với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.
Mùa trước, Trường Giang từng được “thánh” Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn.
(Clip: Trường Giang làm quân sư tình yêu cho ca sĩ Ngọc Sơn)
Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với anh 3 Ngọc Sơn. Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp. Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.
Ngoài ca sĩ Ngọc Sơn, khách mời tuần này còn có Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Trong đó, Tuấn Kiệt vừa bước vào phòng đã bị trưởng phòng Trấn Thành “đánh phủ đầu” bằng mối tình tay 3. Thầm thương trộm nhớ người phụ nữ đanh đá Lâm Vỹ Dạ nhưng vì bản tính nhát gái nên Gin Tuấn Kiệt bèn nhờ Trấn Thành làm quân sư tình yêu để cưa cẩm được người trong mộng. Với nhiều “yêu sách”, Trấn Thành ngoài mặt là nhiều phen giúp đỡ nhưng bên trong lại ngấm ngầm phá hoại tình cảm giữa Gin và Lâm Vỹ Dạ.

(Clip: Bất chấp đã có vợ, Trấn Thành vẫn thổ lộ tình cảm với Gin tuấn Kiệt)
Tập 2 'Ơn giời cậu đây rồi': Lừa tình, cuỗm tiền, mắng Trường Giang 'ngu', Lê Phương xuất sắc đoạt cúp

Tập 2 'Ơn giời cậu đây rồi': Lừa tình, cuỗm tiền, mắng Trường Giang 'ngu', Lê Phương xuất sắc đoạt cúp

Với cách xử lý tình huống khéo léo, khách mời Lê Phương liên tục làm khó trưởng phòng Trường Giang trong tập 2 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (30/9) trên kênh VTV3.
Đón xem tập 3 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 (14/10) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7