Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 9: Trấn Thành ‘rụng tim' khi các thí sinh nhí lần lượt khen đẹp trai 

Thứ Sáu, 28/09/2018 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) Nhanh như chớp nhí tuần này tràn ngập những màn “thả thính” qua lại giữa 2 đội trưởng 9X: Lê Lộc - Anh Tú, MC Trấn Thành và các thí sinh nhí.
Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Lê Lộc đã có màn "thả thính" ngọt ngào và lộ liễu với đội trưởng Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải lên tiếng nhắc nhở. Không để màn "thả thính" có kết cục “không có hậu” ảnh hưởng, con gái Lê Giang tiếp tục nỗ lực thể hiện mình là người có kiến thức bao la.
Nhận thấy văn chương “nhuốm mùi” kỳ cục, MC Trấn Thành liền đối chất: “Một là cái đầu không thông minh, hai là kiến thức chưa cập nhật. Văn chương em sao mà tổng quát quá vậy”. 
(Clip: Lê Lộc thả thính Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải lên tiếng nhắc nhở)
Ngoài Lê Lộc, 3 thành viên nhí của đội trưởng Anh Tú cũng rất biết cách “thả thính” người khác, đặc biệt là với MC Trấn Thành. Đầu tiên, 2 “soái ca” Gia Minh (5 tuổi) và Gia Khang (6 tuổi) rất ngưỡng mộ ông xã Hari Won. Khen Trấn Thành đẹp trai tới tấp, cậu bé Gia Khang còn ước mơ trở thành người dẫn chương trình giống Xìn Ca.

(Clip: Trấn Thành "nhọ" toàn tập vì lời nguyền con heo đất)
Tập 9 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h Chủ nhật (30/9) trên HTV2 và Giải Trí TV.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 8: Khen 'soái ca' 6 tuổi đẹp trai giống mình, Trấn Thành bất ngờ nhận ‘cái kết đắng’

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 8: Khen 'soái ca' 6 tuổi đẹp trai giống mình, Trấn Thành bất ngờ nhận ‘cái kết đắng’

Trong tập 8 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành cùng các nhí không ngừng đưa ra tình huống “khó đỡ khiến 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như “khóc cạn nước mắt”.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên