Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Đại Nghĩa chê Trấn Thành già như 40 tuổi

Chủ Nhật, 16/09/2018 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong không khí Trung Thu đến gần, đội trưởng Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa đã hóa trang thành thỏ ngọc cùng dàn thí sinh nhỏ tuổi với tạo hình chú Cuội, Hằng Nga trong tập 7 Nhanh như chớp nhí.
Trong tập 7, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa đã gặp phải nhiều tình huống “khó đỡ”. Ở giây phút giới thiệu đầu tiên, MC Trấn Thành đã đưa ra lời cảnh báo về sự xuất hiện của 2 đội trưởng là “thánh nói nhiều nhất hành tinh” khiến Đại Nghĩa giận dỗi, không chịu phát biểu một câu.
Nhưng những lời “vùi dập” nhan sắc không thương tiếc của Trấn Thành đã khiến Đại Nghĩa không thể “kiềm chế”: “Có người nói tôi nói nhiều nên tôi không nói rồi, mà cứ khui miệng tôi nói là sao…”
(Clip: Trấn Thành "cấm khẩu" trước 2 đội trưởng “nói nhiều nhất hành tinh")
Đồng tình ý kiến của Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân cũng luyên thuyên nói một hơi dài khiến Trấn Thành không thể mở miệng giải thích. Quyết tâm “trả đũa” Trấn Thành, Đại Nghĩa còn chê nhan sắc của MC là “già như 40 tuổi, nếp nhăn hằn dấu trên mặt” mà còn đòi bánh trung thu…
Đội Ốc Thanh Vân gồm chú Cuội Bảo Danh, Ben Lee và chị Hằng Nga xinh xắn Bảo Linh. Khi MC Trấn Thành hỏi nhí Bảo Danh: “Theo con, chú Đại Nghĩa đẹp hay cô Ốc Thanh Vân đẹp?”, Bảo Danh thành thật chia sẻ: “Dạ là chú Đại Nghĩa”. Câu trả lời của cậu bé khiến Ốc Thanh Vân khiến tổn thương đòi bỏ về nhà chơi trung thu một mình.
Tiếp đó, Ốc Thanh Vân bị một phen “đứng hình” khi bị nhí Ben Lee hỏi: “Cô có mở tiệm Ốc Khánh gì không?”. Trong khi Ốc Thanh Vân đỏ mặt xấu hổ, thì MC Trấn Thành nằm lăn ra “giãy đành đạch” vì không thể nhịn được cười. Trấn Thành còn trách đàn chị: “Bà tên là Ốc, ai mượn bà không chịu mở quán ốc”…

(Clip: Trấn Thành trách Ốc Thanh Vân không chịu mở tiệm... ốc)  
Đón xem tập 7 Nhanh như chớp nhí lúc 20h Chủ nhật (16/9) trên HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘rối não’ trước đáp án ‘Tôn Ngộ Không làm nghề bảo vệ’

Tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘rối não’ trước đáp án ‘Tôn Ngộ Không làm nghề bảo vệ’

Với sự lém lỉnh và thông minh, bé Kim Thảo (4 tuổi) khiến khán giả cười nghiêng ngã với những câu trả lời vô cùng hài hước trong vòng đối đầu tập 6 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối qua (9/9) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS