Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 2: Bé gái 7 tuổi có bố làm ‘đại gia’ khiến MC Trấn Thành ‘choáng váng’

Thứ Sáu, 10/08/2018 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Trấn Thành “choáng váng” trước độ giàu sang của cô bé Bảo Nghi trong tập 2 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20h Chủ Nhật (12/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 2 Nhanh như chớp nhí có sự xuất hiện của 6 thí sinh gồm: Vũ Bảo Nghi, Phan Thùy Dương, Đỗ Minh Đức được dẫn dắt bởi đội trưởng “Mr Cần Trô” Xuân Nghị và bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách, Nguyễn Bích Hà Mi do đội trưởng Mạc Văn Khoa chỉ huy.
Chú thích ảnh
Các thí sinh nhí đội Xuân Nghị
Ở những phút đầu tiên, đội trưởng Mạc Văn Khoa khiến nhiều người “chóng mặt” với lối nói liền mạch “nhanh như gió” qua các câu từ. “Mr Cần Trô” Xuân Nghị cũng mang đến nhiều tiếng cười khi giả giọng 3 miền Bắc – Trung – Nam, khuyến mãi thêm chất giọng miền núi “lạ đời” chưa ai từng nghe.
Chú thích ảnh
2 đội trưởng Mr Cần Trô” Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa và MC Trấn Thành
Bên cạnh đó, từng thành viên nhí trong 2 đội cũng mang đến nhiều tình huống “khó đỡ”. Nổi bật nhất là công chúa nhỏ xinh xắn Bảo Nghi có bố làm “đại gia”, nhà 12 tầng ở quận 7, khiến MC Trấn Thành “choáng” trước độ giàu sang của cô bé này. Nưng khi hỏi “nhà con ở đường nào?” thì Bảo Nghi trả lời “nhà con ở chung cư” khiến Trấn Thành không nói nên lời, còn trường quay một trận cười rôm rả.
Chú thích ảnh
Bé Bảo Nghi có bố làm "đại gia"
Ở đội Mạc Văn Khoa, 3 bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách và Nguyễn Bích Hà Mi cũng có màn phối hợp nhịp nhàng khi Hoàng Bách và Hà Mi song ca bài hát Vũ điệu bụng đói.
Sau Siêu Nhân Hồng Cát Nhiên, gương mặt nhí nào tiếp theo sẽ chinh phục 10 câu đúng liên tiếp và “rinh” về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình?
Đón xem tập 2 Nhanh như chớp nhí  phát sóng lúc 20h Chủ Nhật (12/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 1 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trả lời thần tốc, bé 5 tuổi ‘ẵm’ ngay 10 triệu

Tập 1 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trả lời thần tốc, bé 5 tuổi ‘ẵm’ ngay 10 triệu

Xuất hiện trong tập đầu tiên Nhanh như chớp nhí, cô bé có nickname Siêu Nhân Hồng (tên thật Cát Nhiên, 5 tuổi) đã xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi và “ẵm” ngay 10 triệu đồng.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO