Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 10: Trấn Thành ‘xiêu lòng' trước tình bạn tuyệt đẹp của 2 ‘soái ca’ nhí

Chủ Nhật, 14/10/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhanh như chớp nhí tuần này xuất hiện tình bạn tuyệt vời giữa 2 “soái ca” nhí khiến MC Trấn cảm động.
Với sự góp mặt của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will. Trong đó, đội Hoàng Phi gồm: Như Ý, Duy Hải và Minh Đăng - đương kim vô địch Nhanh như chớp nhí. Còn đội Will có 3 đồng đội nhí: Thảo Nguyên, Ngân Chi – bé Miu phim Gạo nếp gạo tẻ và A Ri Fin- cậu bé dân tộc Chăm.
Chú thích ảnh
Các thí sinh đội Will
Khoảnh khắc chào sân của đội Will mang đến nhiều trận cười rôm rả. Không may mắn như các bạn nhỏ khác, A Ri Fin bị ba ruột bỏ rơi khi mới 2 tháng tuổi. Bé được mẹ và bà ngoại yêu thương chăm sóc. Khi MC Trấn Thành hỏi: “Con có giận ba không?”, A Ri Fin lễ phép trả lời: “Dạ không ạ. Con còn có mẹ nên con phải vui lên”.
Khác với suy nghĩ của mọi người, A Ri Fin nhớ ba và không hề “vụn nhặt” những lý do để giận ba mình. Không chọn mẹ hay bà ngoại để gửi gắm lời yêu thương trên sóng truyền hình, A Ri Fin chọn ba và dũng cảm nói lên tiếng lòng: “Ba hãy mau về với mẹ và bà ngoại để sống một gia đình hạnh phúc”.
Ngay lúc này, cậu bé Duy Hải cũng chính là đối thủ của A Ri Fin trong vòng thi đối đầu bất ngờ lên tiếng: “Dù có như thế nào thì chúng mình vẫn là bạn của nhau”. Lời thổ lộ ngắn gọn nhưng chứa đầy chân tình khiến cả trường quay xúc động. 
(Clip: Trấn Thành cảm động trước tình bạn đẹp của các soái ca nhí) 
Đặc biệt trong tập 10,  sự trở lại của đương kim vô địch Minh Đăng giúp sân khấu trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Vẫn hoạt ngôn, nhanh nhẹn và lém lỉnh, Minh Đăng còn ấn định chọn Ngân Chi cho phần thi đối đầu. Dù nhận xét bạn Ngân Chi khá thông minh nhưng Minh Đăng không hề nao núng và tự tin sẽ giành chiến thắng. 

Chú thích ảnh
Ngân Chi và Minh Đăng
Một chín một mười, chắc chắn vòng tỷ thí của bé Minh Đăng và Ngân Chi sẽ rất quyết liệt và gây cấn. Ngoài ra, màn đối đáp không tưởng của các thí sinh nhí và những câu trả lời từ trên trời rơi xuống của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will trước câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành cũng khiến khán giả ồ lên kinh ngạc. 
Tập 9 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘chào thua’ trước ‘tư duy vượt giới hạn’ của bé 4 tuổi

Tập 9 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘chào thua’ trước ‘tư duy vượt giới hạn’ của bé 4 tuổi

Sự sáng tạo và “tư duy vượt giới hạn” của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười trong tập 9 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối qua (30/9) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 10 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h ngày 14/10 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*