Xem ‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Sau cảnh nóng, Phan Hải gây ‘sốc’ với cách tán gái ‘bá đạo’

Thứ Hai, 28/05/2018 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, Phan Hải (Việt Anh) tiếp tục khiến khán giả chú ý bởi cách tán gái “độc nhất vô nhị”.
Người phán xử tiền truyện tập 1, Phan Hải (Việt Anh) vẫn cặp kè với Vân Điệp (Thanh Bi). Phan Hải còn đánh đập và tra tấn dã man chồng của Điệp để tranh giành cô bồ nóng bỏng.
Trong trích đoạn tập 2 Người phán xử tiền truyện, con trai ông trùm “gây choàng” với cách tán gái “bá đạo”.
Đang lang thang trong một khu vui chơi giải trí, thoáng thấy một cô gái chân dài bước ngang qua, Phan Hải ngay lập tức bị mê mẩn. Anh đã chứng tỏ mình là một thay chơi coi tiền như cỏ rác.
Cầm một nắm tiền đưa cho cô gái, Phan Hải tỉnh bơ hỏi có phải tiền của cô ta bị rơi không. Khi cô gái không nhận, anh vẫn khẳng định đó là tiền của cô gái.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Phan Hải gây ‘sốc’ với cách tán gái ‘bá đạo’
Bằng cách tán tỉnh đó, Phan Hải đã khiến cô gái “đổ gục” và ngay lập tức đi chơi cùng anh. Tuy nhiên, sau đó, để chiều lòng người đẹp, Phan Hải phải tiếp tục chơi các trò cảm giác mạnh khiến anh liên tục nôn mửa, sợ hãi.
Ngay từ tập 1 Người phán xử tiền truyện, những cảnh ăn chơi trác táng của Phan Hải đã nhận những ý kiến trái chiều. Đặc biệt, nhân vật do Việt Anh đảm nhiệm bị nhận xét là quá thoải mái trong việc sử dụng những từ chửi thề, văng tục.
Chú thích ảnh
Phan Hải và Vân Điệp trong tập 1 "Người phán xử tiền truyện"
Chỉ trong thời lượng 20 phút của phim, khán giả liên tục nghe thấy những câu như "thằng chó", "đếch", "đã ngu còn hay sủa", "bố mày thích thì bố mày đánh thôi"… Thậm chí, khi bị ông trùm Phan Quân từ chối cho tiền, Phan Hải còn suýt văng tục với bố.
Trước những chỉ trích trên, diễn viên Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Khổ quá, có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều... Nhưng chốt lại vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".
Tập 2 Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (28/5) trên VTV Giải trí.
Xem 'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Bố con Phan Quân - Phan Hải cùng bị dọa giết

Xem 'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Bố con Phan Quân - Phan Hải cùng bị dọa giết

Long “bá đạo” rút súng chĩa thẳng về phía “người phán xử”, Đồng “cá ngão” cũng dọa giết Phan Hải trong tập 2 Người phán xử tiền truyện.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO