Xem ‘Người ấy là ai’ tập 15: Trấn Thành, Dương Triệu Vũ vô tình đụng hàng 'đồ hiệu'

Thứ Năm, 25/07/2019 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 15 Người ấy là ai mang đến dàn cố vấn toàn ca sĩ đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và gương mặt “chủ lực”– Hoa hậu Hương Giang.
Tập 14 ‘Người ấy là ai’: Nữ chính chọn chàng trai chờ mình suốt 6 năm, nhận cái kết ‘đẹp như mơ’

Tập 14 ‘Người ấy là ai’: Nữ chính chọn chàng trai chờ mình suốt 6 năm, nhận cái kết ‘đẹp như mơ’

Mạo hiểm chọn chàng trai mình đoán là đã có chủ, nữ chính Cẩm Tú vẫn nhận cái kết ngọt ngào trong tập 14 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng lúc 21h tối qua (19/7)  trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.
Ngay chào sân, Trấn Thành và Dương Triệu Vũ nhanh chóng trở thành tâm khi diện bộ vest giống hệt nhau. “Trấn Thành “chữa cháy” rằng: “Khi tôi đi mua hàng, bé bán hàng bảo đảm bộ đồ này chỉ có 1 bộ duy nhất ở Việt Nam!”. Còn Dương Triệu Vũ giải thích: “Vũ đã để dành bộ này từ lâu, ai ngờ hôm nay 2 mình đẹp bằng nhau...”. 
Trấn Thành Dương Triệu Vũ vô tình diện đồ đôi
Trấn Thành, Dương Triệu Vũ vô tình diện đồ đôi...
Dương Triệu Vũ còn  khiến Trấn Thành “khóc thét” với bật mí: “Bộ này không là duy nhất tại vì anh Đàm Vĩnh Hưng cũng có một bộ”. 
(Clip: Trấn Thành, Dương Triệu Vũ đụng hàng 'đồ hiệu'
Tiếp sau phần “khởi động” của ban cố vấn chính là màn xuất hiện đầy năng lượng của 5 chàng trai. Sự bảnh bao của dàn cực phẩm đã khiến “tim” các mỹ nhân cố vấn phấn khích tột độ. 

Chú thích ảnh
5 chàng trai tập 15 Người ấy là ai
Chú thích ảnh
Dàn cố vấn tập 15 Người ấy là ai và MC Trấn Thành
Hội đủ tài sắc lẫn tài chính, cực phẩm số 1 nhanh chóng “hớp hồn” dàn cố vấn và khán giả. Khẳng định: “Hoa xinh chỉ để ngắm thôi!”, Hương Giang quả quyết chàng trai số 1 chắc chắn không thể nào độc thân. Hoàn toàn tán đồng ý kiến với Hương Giang, nhưng vì muốn tạo niềm tin cho nữ chính, Lệ Quyên, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ chọn màu xanh cho chàng trai với mong mỏi anh sẽ được giữ lại và thể hiện cá tính. 
Người ấy là ai tập 15 lên sóng lúc 21h tối mai (thứ Sáu 26/7) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 vsà Vie GIẢITRÍ.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên