Xem 'Ngược chiều nước mắt' tập 20: Mạnh Trường và em dâu ‘tình ngay lý gian’

Thứ Sáu, 24/11/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 20 phim Ngược chiều nước mắt, bà Lâm tỏ ra rất bất ngờ khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh). Nội dung cuộc trò chuyện dễ khiến người nghe hiểu lầm, cả hai đang có mối quan hệ không bình thường.
Tập 19 phim Ngược chiều nước mắt là những đoạn phim buồn xoay quanh chuyện của Hiệp (Anh Tuấn) và Trang (Huyền Lizzie). Gặp tai nạn khi đi dã ngoại về, Hiệp đã không thể nào qua khỏi. Hiệp và Trang vừa đính hôn, chuẩn bị đi du học nước ngoài, biết bao dự định còn dở dang… Quá đau đớn nhưng Trang buộc phải chấp nhận sự thật, và cô chỉ còn biết làm một điều quan trọng cuối cùng, cầu xin Lực và thầy giáo để có thể có con với Hiệp.
Chú thích ảnh
Mai và Thành có phần khó xử sau vụ Mai ôm nhầm Thành trong quán nhậu
Chú thích ảnh
Thành bảo Mai hãy cư xử bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra
Ngược chiều nước mắt tập 20 trở lại với chuyện của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh). Lần trước, trong lúc say, Mai (Phương Oanh) lầm tưởng Thành là Sơn nên đã ôm Thành rất tình tứ.
Sau lần đó, cả hai thấy có chút khó xử khi chạm mặt ở nhà. Thành và Mai thỏa thuận, hãy cư xử bình thường,  coi như chưa có chuyện gì xảy ra.
Ngược chiều nước mắt tập 20: Anh chồng và em dâu "tình ngay lý gian"
Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của Thành và Mai đã vô tình bị bà Lâm nghe được. Bà Lâm (NSND Lan Hương) tỏ ra rất ngạc nhiên và đầy hoài nghi về mối quan hệ của con trai và con dâu.
Trích đoạn giới thiệu tập 20 Ngược chiều nước mắt còn hé lộ cảnh, bà Lâm đi nhờ thầy xem bói về số mệnh của con dâu. Thầy bói phán rằng, Mai có số khắc cả nhà, hoặc là gánh nợ cho cả gia đình, hoặc sẽ là nguyên nhân gây nên những rối ren. Nghe điều này, bà Lâm thêm phần lo lắng.
Chú thích ảnh
Bà Lâm lo lắng cho gia đình khi nghe cuộc trò chuyện giữa Thành và Mai
Chưa đề cập đến chuyện Thành và Phương đã làm lành hay chưa, nhưng trong tập 20, một lần nữa, Liêm lại đóng vai trò giúp Phương cứu nguy. Vụ Phương bị đối tác sàm sỡ nhưng không được nên đã hủy hợp đồng, Liêm đã tuyên bố sẽ giải quyết giúp cô vụ này.
Liêm có vô tư giúp đỡ Phương hay bởi muốn lấy lòng người mà mãi Liêm chưa thể chinh phục? Mai liệu có yên ổn khi bà Lâm tin lời thầy bói? Tập 20 phim Ngược chiều nước mắt phát sóng lúc 20h45 ngày 24/11 trên VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 19: Hiệp nguy kịch, Trang tha thiết xin được có con

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 19: Hiệp nguy kịch, Trang tha thiết xin được có con

Trích đoạn tập 19 phim Ngược chiều nước mắt, Trang cầu xin Lực và thầy giáo giúp cô “giữ đến cùng một điều gì đó thuộc về anh ấy”...
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM