Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 17: Liêm ghen khi thấy Phương thân mật với chồng

Thứ Tư, 15/11/2017 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Ngược chiều nước mắt tập 17, khi chứng kiến những phút giây hạnh phúc của vợ chồng Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh), Liêm (Anh Dũng) vô cớ tỏ ra ghen tức, khó chịu.
Phim Ngược chiều nước mắt đã phát sóng được 16 tập. Chuyện Sơn (Hà Việt Dũng) kết hôn với Mai (Phương Oanh) nhưng vẫn thản nhiên ngoại tình trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả.
Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) cũng bắt đầu gặp sóng gió. Trong khi công việc của Phương gặp rất nhiều thuận lợi thì ngược lại, Thành lại vướng phải muôn vàn trắc trở khi tìm kiếm việc làm. Thành trở nên tự ti với vợ, dần dần anh cảm thấy bực dọc khi Phương quá bận rộn, mải mê kiếm tiền.
Thêm vào đó, sự xuất hiện và “ngầm can thiệp” của Liêm (Anh Dũng) đang khiến hai vợ chồng Thành có thêm những khoảng cách. Liêm luôn quan tâm đến Phương, tạo mọi điều kiện để Phương có cơ hội thể hiện năng lực.
Một mặt Liêm mỉa mai Thành không có tài, mặt khác Liêm tự tin nhận định Thành không phải người phù hợp và đem lại hạnh phúc cho Phương. Dù vậy, sau tất cả những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt", Phương vẫn dành tình yêu cho Thành.
Trong trích đoạn tập 17 phim "Ngược chiều nước mắt"
Trong trích đoạn giới thiệu phim Ngược chiều nước mắt tập 17, Thành và Phương đã trở lại những tháng ngày bình yên. Nhưng khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Phương với chồng, Liêm tỏ ra bực bội và ghen tức.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trang và Hiệp bất ngờ làm đám cưới
Một tình tiết đáng chú ý trong trích đoạn tập 17 Ngược chiều nước mắt là cảnh Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) tổ chức đám cưới.
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên Mai khoe giọng hát ngọt ngào trước toàn thể gia đình và khách mời
Chú thích ảnh
Mọi người đều rất bất ngờ...
Chú thích ảnh
... trong đó, có cả Sơn
Tại đây, lần đầu tiên Mai (Phương Oanh) thể hiện tài cả hát của mình trước toàn thể quan khách của gia đình chồng. Ai cũng khen ngợi Mai có giọng hát ngọt ngào và điều bất ngờ nữa là Sơn dường như đã nhận ra sức hút của cô vợ mà bấy lâu nay anh phũ phàng hắt hủi.
Những tình tiết mới được hé lộ khiến khán giả theo dõi Ngược chiều nước mắt rất tò mò. Lý do gì khiến Trang và Hiệp vội làm đám cưới? Sơn và Mai có thể “yêu lại từ đầu”? Và người toan tính, thủ đoạn như Liêm sẽ làm gì để đạt được mục đích - là tình yêu và sự quan tâm của Phương, cô người yêu cũ?
Tập 17 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 (16/11) trên kênh VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 16: Khán giả ‘phát ngán' vì Mai chỉ biết khóc lóc

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 16: Khán giả ‘phát ngán' vì Mai chỉ biết khóc lóc

Sự yếu đuối, ủy mị của Mai (Phương Oanh) trong phim Ngược chiều nước mắt khiến khán giả xem phim phát chán. “Sao cô vợ lúc nào cũng chỉ biết khóc lóc vậy?” – một khán giả than thở.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM