Xem Ngược chiều nước mắt tập 11: Trang Cherry gọi điện giục bạn bỏ chồng

Thứ Năm, 26/10/2017 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Châu (Trang Cherry) tiếp tục quyến rũ Sơn, đồng thời gọi điện cho Mai khuyên bạn bỏ chồng trong tập 11 Ngược chiều nước mắt"Vừa mới cưới bà, bà đang mang bầu mà anh ấy lại đi ngủ với người khác. Một cuộc hôn nhân như thế, một con người như thế, bà vẫn còn muốn giữ à?" - Châu nói với Mai.
Ở tập 10 Ngược chiều nước mắt, từ cuộc điện thoại chỉ dẫn của Châu (Trang Cherry), Mai (Phương Oanh) đã tới khách sạn và sốc khi thấy chồng tình tứ vào đó cùng cô gái khác. Quá thất vọng và mất niềm tin, Mai buồn bã bị ảnh hưởng tinh thần và sức khỏe dẫn tới bị sảy thai.
Chú thích ảnh
Chịu nhiều tổn thương tinh thần, Mai còn bị sảy thai
Biết Sơn lăng nhăng với nhiều cô gái cùng lúc nhưng trong trích đoạn tập 11 Ngược chiều nước mắt, Châu vẫn không ngừng quyến rũ và qua đêm với Sơn ở khách sạn.
Chú thích ảnh
Sơn vẫn ở bên ngoài lăng nhăng với nhiều cô gái
Cô cũng không ngừng gọi điện cho Mai để nói những lời khiến Mai thêm tổn thương: "Vừa mới cưới bà, bà đang mang bầu mà anh ấy lại đi ngủ với người khác. Một cuộc hôn nhân như thế, một con người như thế, bà vẫn còn muốn giữ à? Tôi đã nói ngay từ đầu mà bà không nghe".
Trích đoạn tập 11 Ngược chiều nước mắt
Ở một phân cảnh khác, Mai tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em chồng. Bà Lâm (NSND Lan Hương) nhắc nhở con gái Trang (Huyền Lizzie): “Có bầu trước đừng mong được người khác tôn trọng”.
Bà còn lý giải chuyện Sơn hờ hững với Mai, là bởi Sơn luôn nghĩ Mai cố tình gài bẫy để dính bầu và cưới được Sơn. Bà Lâm luôn bênh vực và tin tưởng việc Sơn vắng nhà, hoặc đi sớm về khuya hoàn toàn là vì công việc.
Ở tập trước, dù biết Mai bị sảy thai nhưng Sơn vẫn dửng dưng, ở ngoài hẹn hò với cô gái khác và nói dối là đi công tác không thể về. Tận mắt chứng kiến chồng lừa dối, nên khi thấy chồng hỏi thăm "lấy lệ", Mai thẳng thừng đáp: "Em khỏe hay ốm, anh nhìn mà không biết à?".
Ông Lâm mắng vợ: "Em cũng từng là con dâu, đừng có nghiệt ngã quá như thế!"

Dù chưa thẳng thắn nói chuyện Sơn lăng nhăng bên ngoài nhưng Mai cũng bắt đầu có thái độ cứng rắn hơn để đáp trả Sơn chứ không còn yếu đuối như những ngày đầu. Mai tỏ thái độ bực tức với chồng, bỏ đi khi Sơn vẫn còn đang nói chuyện với cô khiến Sơn vô cùng giận dữ.
Trong khi đó, vợ chồng Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn từ khi Thành biết Liêm (Anh Dũng) giúp Phương có được một công việc mới. Trong khi Phương mải mê với công việc và cho rằng cô làm cũng chỉ vì mong muốn gia đình ngày càng tốt hơn, thì Thành thấy không yên tâm vì thấy Phương quá vội vàng "đốt cháy giai đoạn".
Đó là chưa kể, trong suy nghĩ của Thành từ trước tới nay, Liêm là người đàn ông tham vọng, sẵn sàng làm mọi cách để đạt được mục đích của mình.
Mai sẽ phải tiếp tục cuộc sống như thế nào ở nhà chồng khi không còn con, chồng thì lăng nhăng với rất nhiều cô gái ở bên ngoài? Tình cảm của Thành và Phương có vững vàng vượt qua những sóng gió?
Tập 11 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (26/10) trên kênh VTV1.
Ngược chiều nước mắt tập 10: Choáng váng khi Trang Cherry trơ trẽn ‘giật chồng’ của bạn

Ngược chiều nước mắt tập 10: Choáng váng khi Trang Cherry trơ trẽn ‘giật chồng’ của bạn

Trong trích đoạn mới nhất của Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) gọi điện cho Mai (Phương Oanh) để thông báo nếu muốn nhìn cho rõ bộ mặt thật của chồng thì 3h tới khách sạn Hương Sen.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên