Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: Nam và Tùng lại đánh nhau vì tình yêu với Hạ

Chủ Nhật, 26/08/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bí mật về tình yêu của Hạ với Tùng cuối cùng cũng hé mở, Nam muốn từ bỏ vì cho rằng anh không đủ sức khiến Hạ quên Tùng trong tập 23 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Tập 23 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21h30, ngày 27/8 trên kênh VTV3.
Trong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, Nam và Tùng chính thức xảy ra cuộc chiến gay gắt khi mối quan hệ của Tùng và Hạ bị Đô tiết lộ trong buổi gặp mặt hai bên gia đình. Biết Tùng và Hạ từng yêu nhau, Nam không còn giữ được sự bình tĩnh như những ngày trước đây.
Tùng (Nhan Phúc Vinh) cố gắng bình tĩnh thừa nhận với Nam rằng anh và Hạ đã từng yêu nhau 5 năm, nhưng đồng thời, Tùng cũng khẳng định, Nam mới là tương lai của Hạ.
Chú thích ảnh
Trái với sự nhân nhượng của Tùng, Nam (Lương Thế Thành) to tiếng rằng anh không cần sự độ lượng đó của Tùng. Thấy Nam tức giận và như có ý muốn bỏ cuộc, Tùng nhắc nhở Nam hãy nhớ về tình cảm anh giành cho Hạ trước đây.
“Anh đã từng nói anh yêu Hạ nhiều tới mức cho dù biết vẫn chấp nhận bị gạt, cho dù biết mình thắng vẫn chấp nhận bị thua, cho dù có rất nhiều hoài nghi cũng sẽ bỏ qua. Anh từng nói sẽ không thể sống nếu không có Hạ bên cạnh, cái tình yêu quái quỷ đó đâu rồi hả?” - Tùng nói.
'Ngày ấy mình yêu' tập 23: Nam và Tùng lại đánh nhau vì Hạ
Ở một phân cảnh khác, Tùng nói với Hạ (Nhã Phương) quyết định buông bỏ cô và anh sẽ cất giấu mọi chuyện cho riêng mình.
Chú thích ảnh
“Anh muốn giữ, hay vứt, hay đốt nó cũng được, tùy anh. Đừng để cô gái sau này đến với anh bị tổn thương bởi những bức ảnh đó” - Hạ đáp lại lời Tùng, rơi lệ nhưng cũng rất lạnh lùng và cương quyết.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Nam tâm sự với Dung: "Anh không hiểu trong chuyện này anh đã sai từ đâu. Có lẽ lỗi của anh là đã không đủ sức khiến cô ấy quên đi anh ta". Dung thì khẳng định, Nam không sai, người sai chính là Hạ.
Chú thích ảnh
"Trận chiến" giữa hai người đàn ông sẽ kết thúc như thế nào? Ai sẽ là người chiến thắng và giành được trái tim của Hạ?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Kết phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: 69% khán giả thích Nhã Phương chọn Nhan Phúc Vinh

Kết phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: 69% khán giả thích Nhã Phương chọn Nhan Phúc Vinh

Trong khoảng 2 giờ, có gần 10.000 khán giả tham gia bình chọn kết phim Ngày ấy mình đã yêu trên trang fanpage của phim, trong đó 69% khán giả mong Hạ lựa chọn quay về với Tùng, và 31% khuyên Hạ nên lựa chọn Nam.
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Sau khoảng thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đô đã thẳng thắn tỏ tình với Sol trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*