Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: 'Em gái mưa' xứng đáng với Nam hơn vì Hạ vẫn yêu Tùng

Thứ Hai, 27/08/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, Dung nói không hổ thẹn vì dù không được thừa nhận nhưng tình cảm cô dành cho Nam là duy nhất, trong khi Dung nói Hạ không xứng đáng với Nam vì Hạ vẫn còn yêu và ngóng đợi Tùng.
Tập 23 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (ngày 27/8) trên kênh VTV3.
Trong trích đoạn vừa mới được hé lộ trước khi tập 23 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng, Dung và Hạ lại "chạm mặt" nhau một lần nữa.
Lần này, Hạ (Nhã Phương) dường như ở thế yếu, cô bị "em gái mưa" nói không xứng đáng với Nam. "Có một điểm khác nhau giữa tôi và chị, dù tôi không được chấp nhận nhưng tình cảm của tôi là trọn vẹn, là duy nhất, tôi không hổ thẹn. Còn chị, chị nghĩ mình thực sự xứng đáng với anh ấy sao?" - Dung đặt câu hỏi khiến Hạ đầy suy tư, trăn trở.
Chú thích ảnh
Dung nói tình cảm của cô dành cho Nam là trọn vẹn và duy nhất
Chú thích ảnh
"Chị nghĩ mình thực sự xứng đáng với anh ấy sao?" - Dung hỏi Hạ
Ở một phân cảnh khác, khi phát hiện chuyện Tùng và Hạ là người yêu cũ, Nam bỗng nhiên nhớ lại tất cả những chuyện đã qua. Nam nhớ tới lúc Hạ đồng ý hợp tác công việc với Tùng, anh đã từng hỏi Hạ lý do: "Em không lảng tránh anh được đâu, hãy giải thích cho anh tại sao làm việc với cậu ta?".
Chú thích ảnh
Khi đó Hạ đã ngập ngừng giải thích: "Thì cũng tại vì công việc thôi, tất cả cũng chỉ là sự ngẫu nhiên thôi mà". 
Chú thích ảnh
Và Nam (Lương Thế Thành) cũng đã có sự nghi ngờ, anh phân tích cho Hạ thấy rằng, chắc chắn việc Hạ đồng ý làm việc với Tùng không thể là ngẫu nhiên.
Chú thích ảnh
"Tất cả chỉ là sự ngẫu nhiên thôi sao? Em ngẫu nhiên gặp cậu ta trong quán cà phê? Cậu ta ngẫu nhiên nói yêu em và muốn có cơ hội với em? Em và cậu ta ngẫu nhiên nhầm điện thoại? Em và cậu ta đổi điện thoại rồi em ngẫu nhiên ngủ lại nhà cậu ta?
Em làm việc với cậu ta là ngẫu nhiên? Anh thấy có điều gì đó không ổn, dường như có những chuyện anh chưa hề biết rõ?" - Nam đặt ra hàng loạt câu hỏi thể hiện sự băn khoăn với việc làm của Hạ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau tất cả, người Hạ yêu và chờ đợi...
Chú thích ảnh
...là Nam hay Tùng?
Đến tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh tâm lý dữ dội, thật ra thì người Hạ yêu và muốn ở bên cạnh là ai? Là Nam - người yêu hiện tại với sự hứa hẹn một cuộc sống hạnh phúc, yên bình, an toàn nhưng có những góc khuất không thể giãi bày? Hay là Tùng - người yêu cũ, tưởng như vô tâm nhưng lại khiến Hạ có thể chia sẻ tất cả mọi điều trong cuộc sống?
'Ngày ấy mình yêu' tập 23: 'Em gái mưa' xứng đáng với Nam hơn vì Hạ vẫn yêu Tùng
Tùng (Nhan Phúc Vinh) sẽ bỏ cuộc, hay tiếp tục đấu tranh để Hạ về bên mình? 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Bên Tùng hạnh phúc, nhưng cuối cùng Hạ chọn cưới Nam

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Bên Tùng hạnh phúc, nhưng cuối cùng Hạ chọn cưới Nam

Hạ khóc nghẹn ngào thừa nhận khoảng thời gian bên Tùng vô cùng hạnh phúc, cô cũng biết được Tùng không phải người vô tâm nhưng sau cùng Hạ vẫn chọn kết hôn với Nam trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Sau khoảng thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đô đã thẳng thắn tỏ tình với Sol trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO