Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 7: Nam 'bắt quả tang' Hạ 'hẹn hò' người yêu cũ

Chủ Nhật, 01/07/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tùng vô tình thấy người yêu của Hạ đang ở bên người con gái lạ, còn Nam thì lại thấy bạn gái mình đi ăn cùng người yêu cũ... đó là những tình tiết éo le trong tập 7 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Trích đoạn tập 7 phim Ngày ấy mình đã yêu vừa được hé lộ, trong đó có hai tình huống rất éo le. Tùng đưa Hạ về nhưng anh lại vô tình nhìn thấy Nam đứng nói chuyện có vẻ gần gũi với một cô gái lạ.
Chú thích ảnh
Tùng vô tình nhìn thấy Nam bên người con gái lạ
Chú thích ảnh
Trong khi đó, khi hợp tác công việc, Hạ và Tùng đang ăn trưa cùng nhau thì bị Nam bắt gặp. Nam đã ngay lập tức gọi điện cho Hạ và hỏi xem cô đang ở đâu. Hạ (Nhã Phương) chợt dừng lại để suy nghĩ và có vẻ như cô không có ý định nói thật...
Chú thích ảnh
Nam nhìn thấy Hạ ăn trưa cùng Tùng
Chú thích ảnh
Khi trò chuyện với Hạ, Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhắc nhở Hạ quên đi chuyện quá khứ cũng là phủ nhận bản thân mình. Anh còn khuyên Hạ đừng có suy nghĩ hiện tại đang rất tốt đẹp mà quên hết những thứ đã từng trải qua. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tùng nhắc lại chuyện Hạ từng nói muốn bên anh mãi mãi
Chú thích ảnh
"Không phải ngày xưa có người từng nói từng rất hạnh phúc và suốt cả cuộc đời này muốn mãi mãi bên cạnh tôi sao" - Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhắc lại chuyện quá khứ.
Chú thích ảnh
Sol nhận tin nhắn xin lỗi của anh chàng cảnh sát giao thông
Chú thích ảnh
Sol buồn bã vì chuyện tình yêu không như ý

Ở một phân cảnh khác, Sol (Bảo Thanh) nhận được tin nhắn của Mr. Cần Trô (Xuân Nghị). Anh xin lỗi vì đã làm Sol bẽ mặt trước người khác, đồng thời gửi lời chúc Sol hạnh phúc. 
Sol buồn bã than thở với Hạ: "Tình yêu là gì mà mình phải khổ vì nó thể nhở". Sol tâm sự với cô bạn thân thiết "cảm giác cô đơn gấp đôi" khi yêu một người không yêu mình.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 7: Nam 'bắt quả tang' Hạ ăn trưa cùng người yêu cũ
Vậy là chuyện tình của Sol với Mr. Cần Trô đã đi đến hồi kết? Nam sẽ phản ứng thế nào khi Hạ nói dối chuyện đi ăn trưa với Tùng? Tập 7 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (2/7) trên kênh VTV3. 
VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện khổ sở vì bị người đẹp ngàn cân 'tống tình'

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện khổ sở vì bị người đẹp ngàn cân 'tống tình'

Trong tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô (Chí Thiện) bị một "người đẹp ngàn cân" phải lòng và đeo bám anh khắp mọi nơi vì nhầm tưởng anh là ca sĩ Chí Thiện - người mà cô gái này vô cùng hâm mộ.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*