Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 23: Hạ nghe thấy 'em gái mưa' chính thức tỏ tình với Nam

Thứ Hai, 27/08/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dung chính thức tỏ tình với Nam trong tập 23 phim Ngày ấy mình đã yêu và điều bất ngờ là Hạ cũng nghe thấy điều này...
Tập 23 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (ngày 27/8) trên kênh VTV3.
Trích đoạn tập 23 Ngày ấy mình đã yêu hé lộ tình huống bất ngờ, Hạ nghe được Dung chính thức tỏ tình với Nam.
Cụ thể là Dung (Tam Triều Dâng) tới nhà Nam mượn sách, sau đó trước khi về, Dung thẳng thắn nói với Nam: "Hôm trước anh nói với em, một khi đã yêu nhau thì chuyện người này chi phối buồn vui với người kia là rất bình thường. Nhưng nếu một mối quan hệ phải duy trì bằng sự bất an, buồn tủi và thất vọng thì không phải đã đến lúc phải bình tâm mà suy nghĩ lại rồi hay sao?
Chú thích ảnh
Em biết nếu thời điểm này nói ra chắc chắn là sai lầm, nhưng mà em vẫn muốn nói vì em không biết rằng chị Hạ có đủ quyết đoán, can đảm để khẳng định tình cảm và tâm hồn của chị ấy chỉ dành cho một mình anh hay không... nhưng em có, em có thể hết lòng vì anh, em thích anh...". 
Chú thích ảnh
Dung nói thêm để khẳng định tình cảm của mình: "Em đã nói rồi nếu anh cứ đối xử tốt với em như vậy thì em sẽ nảy sinh tình cảm với anh mà".
Chú thích ảnh
Trước đó, trong một trích đoạn tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, Dung cũng thẳng thắn nói Hạ (Nhã Phương) không xứng đáng với Nam. Dung cũng tự nhận, tình cảm cô dành cho Nam trọn vẹn.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 23: Hạ nghe thấy 'em gái mưa' chính thức tỏ tình với Nam
Nam sẽ trả lời Dung thế nào trước tình cảm chân thành Dung dành cho anh? Lần này, Hạ có tự tin đáp trả "em gái mưa", và khẳng định tình cảm của mình với Nam?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Bên Tùng hạnh phúc, nhưng cuối cùng Hạ chọn cưới Nam

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Bên Tùng hạnh phúc, nhưng cuối cùng Hạ chọn cưới Nam

Hạ khóc nghẹn ngào thừa nhận khoảng thời gian bên Tùng vô cùng hạnh phúc, cô cũng biết được Tùng không phải người vô tâm nhưng sau cùng Hạ vẫn chọn kết hôn với Nam trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: Nam và Tùng lại đánh nhau vì tình yêu với Hạ

Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: Nam và Tùng lại đánh nhau vì tình yêu với Hạ

Bí mật về tình yêu của Hạ với Tùng cuối cùng cũng hé mở, Nam muốn từ bỏ vì cho rằng anh không đủ sức khiến Hạ quên Tùng trong tập 23 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi