Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ vẫn yêu Tùng, sao có thể cưới Nam?

Thứ Ba, 21/08/2018 19:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Hạ đang chuẩn bị làm đám cưới với Nam thì cũng là lúc những bí mật về tình yêu của cô với Tùng đang dần được hé mở trong tập 22 Ngày ấy mình đã yêu.
Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 22 sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (21/8) trên kênh VTV3. XEM TRỰC TIẾP tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu TẠI ĐÂY.
Kế hoạch làm đám cưới của Nam và Hạ tưởng chừng sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng lại gặp trục trặc ở những thời khắc quan trọng. Trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu, cuộc hẹn hai bên gia đình sắp diễn ra thì Nam nhận được cuộc gọi báo Dung bị tai nạn giao thông.
Nam vội vàng đến hiện trường vụ tai nạn, rồi lao đến bệnh viện vì quá lo lắng cho Dung. Trong khi đó, mẹ Nam vẫn ngồi ở nhà chờ con trai về đón đến buổi gặp mặt, còn hai mẹ con Hạ vẫn chờ ở nhà hàng. Bị Nam cho "leo cây", Hạ (Nhã Phương) thử gọi vào máy Dung thì đúng lúc đó, Nam lại nghe máy khiến Hạ tức giận nghĩ anh ở cạnh Dung mà trễ hẹn. 
Sau cùng, Dung chỉ bị xây xước ngoài da, còn người phụ nữ qua đời kia chính là người cướp đồ của Dung. Sau khi bôi thuốc cho Dung, Nam mới đến nhà tìm Hạ để nói lời xin lỗi nhưng Hạ không cho anh vào nhà và không chấp nhận lời giải thích nào.
Chú thích ảnh
Mối quan hệ của Nam và Dung vẫn là bí ẩn với Hạ. Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 Ngày ấy mình đã yêu, Nam kể với Hạ, từ nhỏ, anh và Dung được một gia đình muốn nhận nuôi nhưng hai vợ chồng có ý muốn khác nhau, người vợ muốn nhận Nam, còn người chồng lại muốn nhận Dung.
Vào đêm trước khi gia đình đó quyết định sẽ nhận ai làm con nuôi, dường như Nam đã làm gì đó có lỗi với Dung và lỗi lầm hồi bé khiến Nam luôn cảm thấy day dứt với Dung.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ vẫn yêu Tùng, sao có thể cưới Nam?
Khi Nam (Lương Thế Thành) thành thật kể về Dung để làm hòa với Hạ thì thêm một tình huống bất ngờ khác lại xảy đến trong tập 22 Ngày ấy mình đã yêu, làm xoay chuyển tình hình. Tình cờ đến một cuộc triển lãm, Hạ đọc được bức thư ngày xưa Tùng viết cho cô.
Chú thích ảnh
Bức thư viết những tâm sự đầy day dứt: "Từ lúc em rời đi, mọi thứ đều trống rỗng, từ lúc em rời đi, mọi thứ chẳng còn ý nghĩa gì hết. Từ lúc em rời đi, anh lúc nào cũng cảm thấy mình thừa thãi nhưng lại thấy thiếu vắng, cô đơn muốn đập phá cả thế giới này". 
Hạ đã khóc khi đọc được những dòng viết trong thư và cô nhận ra ngay đó là những tâm sự của Tùng. Cô còn được chủ nhân của buổi triển lãm giới thiệu thêm, khi còn làm nhân viên bưu chính cách đây mấy năm, ông đã ấn tượng với bức thư này vì không có tem cũng không ghi tên hay địa chỉ người gửi. Tuy nhiên, đây là một bức thư vô cùng đặc biệt, ông không biết chuyển đi đâu nên đã giữ lại.
Chú thích ảnh
Khi chuyện tình cảm với Năm không suôn sẻ, khi Hạ đang dao động trước Tùng (Nhan Phúc Vinh), lại đọc được bức thư này, Hạ dường như đã cảm nhận rõ, từ khi chia tay, chưa bao giờ Tùng thôi nhớ về Hạ và anh cũng chưa bao giờ hết yêu cô.
Đến tập 22 nhưng cái kết của phim Ngày ấy mình đã yêu vẫn rất khó đoán và các tình huống, diễn biến cảm xúc nhân vật thay đổi khá đột ngột. Sau cùng, Hạ sẽ chọn Nam hay Tùng, khi mà cô muốn cưới Nam nhưng trái tim luôn hướng về người cũ?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'

Biết tin Hạ và Nam sẽ làm đám cưới, Tùng gọi điện chúc phúc, còn Dung ra sức ngăn cản Nam trong tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Kết phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: 69% khán giả thích Nhã Phương chọn Nhan Phúc Vinh

Kết phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: 69% khán giả thích Nhã Phương chọn Nhan Phúc Vinh

Trong khoảng 2 giờ, có gần 10.000 khán giả tham gia bình chọn kết phim Ngày ấy mình đã yêu trên trang fanpage của phim, trong đó 69% khán giả mong Hạ lựa chọn quay về với Tùng, và 31% khuyên Hạ nên lựa chọn Nam.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi