Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam luôn nói xin lỗi vì sợ Hạ chấm dứt tình cảm

Thứ Hai, 13/08/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù Hạ sai nhưng Nam luôn là người nói lời xin lỗi để hòa giải những giận hờn, Nam nói với Hạ trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu: "Anh sợ nếu không để em thắng thì tình cảm của chúng ta sẽ chấm dứt". 
Tập 19 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (13/8) trên kênh VTV3. 
Ở tập 18 Ngày ấy mình đã yêu, thấy Hạ (Nhã Phương) ra ngoài gặp Tùng (Nhan Phúc Vinh) vào ban đêm, dù ngoài mặt cố tỏ ra không có gì nhưng trong lòng Nam cảm thấy thực sự khó chịu.
Chú thích ảnh
Trong một lần nói chuyện với Hạ, Nam nói, anh biết bạn gái mình cảm thấy có lỗi với những gì bản thân đã làm nhưng cô vẫn mắc sai lầm. Tuy nhiên, giống như những lần trước khi Hạ mắc lỗi, Nam vẫn là người nói lời xin lỗi và bỏ qua tất cả.
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 Ngày ấy mình đã yêu vừa được đăng tải, Nam (Lương Thế Thành) thẳng thắn với Hạ: "Anh xin lỗi không phải vì anh sai, mà vì anh tôn trọng tình cảm của chúng ta hơn là cái tôi của anh. Có những lúc anh muốn tranh cãi với em vì em cứ làm theo ý của mình, nhưng anh sợ nếu không để em thắng thì tình cảm của chúng ta sẽ chấm dứt. Em có biết với anh nó kinh khủng thế nào không?". 
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam luôn nói xin lỗi vì sợ Hạ chấm dứt tình cảm
Ở một phân cảnh khác, Sol (Bảo Thanh) cũng chất vấn bạn thân: "Tại sao trong phần chơi trò chơi câu đố, chỉ có mình mày trả lời được hết các câu hỏi, chỉ có một lý do, đấy là kỷ niệm riêng của hai người đúng không? Mà nhắc tới kỷ niệm riêng, xao xuyến quá nên tới đêm lại lẻn đi để ôn lại kỷ niệm tiếp chứ gì?". 
Chú thích ảnh
Đáp lại, Hạ cho rằng đó chỉ là "tình cờ thôi", nhưng Hạ không phủ nhận khi Sol hỏi đúng là có rung rinh, xao động trước Tùng (Nhan Phúc Vinh) phải không?
Chú thích ảnh
Hạ cho rằng cô không hề muốn điều đó, nhưng câu trả lời của Hạ khiến Sol lo lắng: "Mày không được làm điều gì ngu xuẩn đâu, thế anh Nam thì sao?". 

Chú thích ảnh
Hạ thừa nhận vẫn xao động trước tình cảm của Tùng. Cô cũng thừa nhận Tùng luôn là người cô muốn tâm sự tất cả mọi chuyện chứ không phải Nam - người yêu hiện tại.
Hạ sẽ lựa chọn như thế nào? Hạ sẽ giải thích như thế nào với Nam về mối quan hệ của cô với Tùng? 
XEM TRỰC TIẾP tập 19 phim Ngày ấy mình đã yêu lúc 21h30 ngày 13/8 trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 18: Hạ gào thét thừa nhận không thể quên Tùng

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 18: Hạ gào thét thừa nhận không thể quên Tùng

Dù đã nói chia tay, nói không cần quan tâm nhau nữa nhưng Tùng không thể quên Hạ, và Hạ cũng không thể thôi nhớ Tùng trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu.
Xem Ngày ấy mình đã yêu tập 19: Nam nổi nóng khi phát hiện Hạ yêu Tùng

Xem Ngày ấy mình đã yêu tập 19: Nam nổi nóng khi phát hiện Hạ yêu Tùng

Hạ thừa nhận với mẹ rằng cô đã xao động trở lại với Tùng, trong khi Nam thì nổi nóng, không muốn nghe Hạ giải thích về mối quan hệ của Hạ với Tùng trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên