XEM LẠI màn ứng xử ‘gây tranh cãi’ của Hoa hậu Đại dương 2017 

Chủ Nhật, 29/10/2017 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau phần trình diễn trang phục dạ hội vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, Top 5 sau đó được lựa chọn lọt vào vòng ứng xử gồm có: Lê Âu  Ngân Anh, SBD 410; Nguyễn Thị Diệu Thùy, SBD 411; Đặng Thanh Ngân, SBD 390; Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 421; Võ Ngọc Lụa, SBD 373.
Thi ứng xử luôn là phần thi khó với các người đẹp dự thi Hoa hậu. Ở phần thi Tài năng, và trước đó là phần thi sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã tự tin trình bày bằng tiếng anh trôi chảy và cuốn hút. 
Nhưng vì quá hồi hộp, cô gái “siêu đẳng” nhiều ngoại ngữ đã phải nhiều lần dừng lại vì cảm thấy áp lực.
Hoa hậu Ngân Anh
Trong phần ứng xử đêm qua, Ngân Anh nhận được câu hỏi từ doanh nhân Vũ Thuý Nga: "Với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Hãy giới thiệu về 1 bãi biển mà e đã đi qua".
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Ngân Anh
Trả lời câu hỏi, Ngân Anh cho rằng với cô, ngoại ngữ rất quan trọng và là 1 lợi thế khi kết nối văn hoá nhân loại, giúp con người gần lại nhau hơn. Ngay sau đó, cô chia sẻ về bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng - nơi mà gia đình cô thường tới nghỉ dưỡng khi Ngân Anh còn nhỏ. "Em hy vọng có thể chia sẻ với bạn bè thế giới về địa danh tuyệt đẹp này của Việt Nam", Ngân Anh trả lời bằng tiếng Anh.
Á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy
Từng trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu đấu trường Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, song để có thêm kinh nghiệm và chủ yếu muốn tiếp tục thử thách bản thân, Diệu Thùy không ngần ngại đăng ký cuộc đua tới vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm nay. Cô hiện là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế Đại học Ngoại thương, ước mơ của Thùy là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.
Đêm chung kết, nhận được câu hỏi từ bác sĩ Xuân Hùng: "Nếu không giành được ngôi vị hoa hậu, bạn cảm thấy như thế nào?" Diệu Thuỳ đã trả lời rất nhanh và dứt khoát:
"Nếu không trở thành hoa hậu, tôi tất nhiên sẽ không khỏi hối tiếc. Dù vậy, tôi biết mình đã vượt qua được nhiều thứ trong đó quan trọng nhất là đã vượt qua được bản thân. Qua cuộc thi, tôi học được cách yêu thương nhiều hơn, biết thêm nhiều kiến thức về bảo vệ môi trường. Tôi vui vì được làm quen với mọi người và tôi tin rằng ban giám khảo sẽ công tâm chọn được người xứng đáng trong đêm nay". Câu trả lời của Diệu Thuỳ đã nhận được sự cổ vũ lớn từ giám khảo.

 Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân (số báo danh 390)
Trong đêm chung kết, Đặng Thanh Ngân nhận được câu hỏi từ giám khảo Lan Khuê: "Theo em, phẩm chất nào được coi là cao quý nhất của các người đẹp Việt Nam?". Trả lời câu hỏi, Thanh Ngân nói: "Nhắc đến phụ nữ là nhắc đến công dung ngôn hạnh. Đối với phụ nữ hiện đại còn phải luôn tìm tòi học hỏi để vươn lên chiến thắng chính mình".
 
Thực hư quanh thông tin Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng ‘phẫu thuật mũi’

Thực hư quanh thông tin Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng ‘phẫu thuật mũi’

Tối 28/10, Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017. Tuy nhiên, ngay sau giây phút vỡ òa niềm hạnh phúc, cô đối diện với thông tin “từng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi”.
Hoà Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên