Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 19: Bà Diễm cấm Kim yêu Du vì ‘quá khứ phức tạp’

Thứ Tư, 08/11/2017 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình, bà Diễm (Vân Dung) ra sức ngăn cản Kim (Phanh Lee) yêu Du (Đình Tú) trong tập 19 phim Ghét thì yêu thôi.
Một tình tiết bất ngờ xảy ra trong tập 18 phim Ghét thì yêu thôi là quyết định đóng cửa trung tâm thể dục thẩm mỹ của ông Quyết sau nhiều rắc rối liên tiếp xảy ra. Trong cuộc họp triệu tập nhân viên để ông Quyết - Giám đốc trung tâm thông báo chính thức, Cú đã đổ lỗi cho Du (Đình Tú) là gián điệp của trung tâm Bốn Mùa và nhận được sự hùa theo của Ly.
Kim (Phanh Lee) thẳng thắn bày tỏ sự phẫn nộ thay cho Du, cô không ngại tranh cãi và đáp trả lời vu oan của chị Cú. Phản ứng của Kim cũng đã chứng minh tình cảm cô dành cho Du, nhất là khi Du bỏ đi vì tức giận, Kim còn đuổi theo để an ủi.
Trích đoạn tập 19 "Ghét thì yêu thôi"
Công việc không suôn sẻ, chuyện tình cảm của Kim và Du cũng không nhận được sự ủng hộ của mẹ Kim. Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) có lẽ đã được Kim tâm sự về chuyện tình cảm với Du. Bà Diễm vẫn không đổi ý, bà tiếp tục ngăn cấm và chê Du có “thân nhân không rõ ràng, quá khứ phức tạp”.
Kim (Phanh Lee) thuyết phục mẹ rằng quá khứ và thân phận của Kim đâu có khác gì Du nhưng bà Diễm thừa nhận, chính vì thân nhân và quá khứ của Kim và Du giống nhau nên bà mới cấm. “Mẹ không muốn con đi theo vết xe đổ của mẹ. Mẹ thấm thía lắm rồi. Mẹ khổ lắm rồi Kim ạ" - bà Diễm nói với con gái.
Chú thích ảnh
Bà Diễm ngăn cấm vì không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình thời còn trẻ
Phía Du (Đình Tú) cũng đang rất đau lòng từ khi gặp lại bố đẻ. Dù ông Dương - bố anh tìm đến tận nhà để xin lỗi nhưng Du vẫn không thể chấp nhận. Du không ngừng trách bố: “Gia đình là thứ mà tôi mãi mãi không bao giờ ngẩng đầu được với người khác, với cả cô gái mà tôi yêu”.
Chú thích ảnh
Ông Dương tìm đến tận nhà để xin lỗi...
Chú thích ảnh
... nhưng Du vẫn không chấp nhận

Kim và Du phải làm gì để vượt qua sự ngăn cấm của bà Diễm? Du có bỏ qua chuyện quá khứ của bố mình không?
Liệu Ca (Danh Tùng) với Ly (Tùng Lan) có thực hiện thành công kế hoạch khiến Trung tâm thẩm mỹ phải đóng cửa? Bệnh trầm cảm của Sĩ (Ngọc Dũng) ngày càng nặng, đến khi nào ông Quyết mới phát hiện thuốc của Sĩ bị đổi, và những sóng gió suốt thời gian vừa qua cho gia đình ông Quyết là do Ca gây ra?
Tập 19 Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (8/11) trên kênh VTV3.
Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, Vân Dung vào vai Diễm “điệu” kết hợp với Quang “quác” Chí Trung tạo thành một “cặp đôi hoàn cảnh” mang lại cho khán giả những phút giải trí thú vị.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên