Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Công tát Hương như 'trời giáng' trước mặt nhân tình

Thứ Ba, 04/09/2018 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rút cuộc, mẹ của Công đã nói gì khiến Công tức giận, tát Hương như trời giáng trước mặt nhân tình, trong tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ?
Tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h hôm nay (ngày 4/9) trên kênh HTV2.
Diễn biến phim Gạo nếp gạo tẻ khá chậm khiến nhiều khán giả sốt ruột. Riêng chuyện của Hương (Lê Phương) với người chồng bội bạc Công, suốt bao nhiêu tập vẫn chưa đi đến hồi kết.
Hiện tại, Công muốn ly dị nhưng vì muốn giữ gia đình trọn vẹn cho con, dù có bị Công đối xử tệ thế nào, Hương cũng cố gắng chịu đựng. Chấp nhận để chồng sống bên nhân tình nhưng cuộc sống của Hương cũng chưa khi nào được bình yên...
Mới đây, trong tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương nhận thêm cú sốc, bé Bo - con trai thứ hai của cô bị viêm cơ tim. Tình hình sức khỏe của con trai rất tồi tệ nên Hương nghĩ cách tìm Công với hy vọng con trai được gặp bố thì sẽ tỉnh lại. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương ăn tát như trời giáng vì cầu xin Công quay về
Không ngờ, khi tìm Công (Hoàng Anh) trong tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ rồi cầu xin anh quay về thăm con, Công gọi điện ngay cho mẹ để xác minh tin bé Bo bị ốm. Không biết mẹ của Công đã nói điều gì khiến Công nổi giận, tát Hương như "trời giáng" trước mặt Nhi...
Trong một diễn biến khác tập 53 Gạo nếp gạo tẻ, Hương phải chịu đựng những khó khăn và nỗi buồn tủi một mình nhưng khi ba cô gọi điện hỏi thăm, Hương nuốt nước mắt nói mình vẫn ổn để ba yên lòng. 
Hương nói dối ba rằng, bác sĩ chưa cho vào thăm bé Bo, và ở bên cô còn có mẹ và em chồng...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Hương nuốt nước mắt nói dối để ba yên lòng
Bị Công tát và nhất định không chịu quay về thăm con, Hương có tiếp tục đi tìm Công thêm một lần nữa? Khi nào Hương mới buông tay, trả tự do cho Công?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Minh phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Minh phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt

Tường luôn bên cạnh chăm sóc cho Hương những lúc cô gặp khó khăn và Minh đã phát hiện Tường dành cho Hương tình cảm đặc biệt trong tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Kết đẹp vụ bắt cóc, ba của Nhân đồng ý nhận Minh làm con dâu?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 53: Kết đẹp vụ bắt cóc, ba của Nhân đồng ý nhận Minh làm con dâu?

Vụ Minh và ông Lực - ba của Nhân - bị bắt cóc dường như đã có cái kết đẹp khi cả hai trở về an toàn và ông Lực mời Minh tới nhà nói chuyện trong tập 53 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên