Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Hân ngày càng quá quắt, coi thường mẹ đẻ và chồng

Thứ Tư, 29/08/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoại tình, bỏ bê con cái, nhưng khi trở về nhà Hân còn lớn tiếng quát mẹ ruột và chồng trong tập 51 Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (29/8) trên kênh HTV2.
 
Tập 50 Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu những biến chuyển mới trong mối quan hệ mẹ vợ - chàng rể giữa bà Mai và Kiệt. Trong lúc đang nấu ăn, bà Mai bị ngã bỏng chân và ngất đi, Kiệt đã cõng mẹ vợ chạy một mạch đi cấp cứu.
Tỉnh lại trong bệnh viện, thấy Kiệt năn nỉ bác sĩ nhanh chóng cứu mẹ vợ của mình, bà Mai vô cùng cảm động. Cũng vì lẽ đó mà khi về nhà, bà Mai đã thay đổi thái độ với Kiệt, giúp anh băng lại vết đứt trên tay, nói chuyện nhẹ nhàng mềm mỏng hơn, ân cần hơn.
Chú thích ảnh
Sau cả ngày vất vả với việc bếp núc, bà Mai và Kiệt đã “chiêu đãi” cả nhà một bữa bún đậu mắm tôm hấp dẫn. Lần đầu tiên kể từ sau khi bị phá sản, Kiệt bất ngờ được bà Mai khen ngợi trước mặt mọi người trong nhà. Không khí bữa ăn gia đình bà Mai cực kỳ vui vẻ, mặt dù thiếu vắng Hân.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Hân vẫn mải mê trong mối quan hệ lén lút với Hùng. Hùng đã gạ gẫm Hân tham gia đầu tư vào dự án bất động sản của công ty, với hứa hẹn hấp dẫn 1 lời 20. Không chỉ dụ dỗ Hân rủ người thân, Hùng còn gợi ý sẽ giúp Hân đi cầm cố nhà đất để lấy tiền đầu tư.
Lúc đi mua nước rửa chén giúp mẹ vợ, Kiệt (Trung Dũng) cũng đã bắt gặp Hân được giám đốc đưa về tận nhà. Trong khi Kiệt điềm tĩnh chào hỏi ông chủ của vợ thì Hân bực dọc ám chỉ Kiệt ngày càng giống một bà nội trợ.
Vào nhà, Hân bực tức ra mặt khi nghe Minh thông báo rằng kể từ giờ, việc nhà sẽ “có phần” Hân. Đã vậy, Hân còn bị bà Đào trách mắng vì đã đẩy hết việc chăm con cho mẹ ruột. Vì chuyện này mà Hân đã tranh cãi với bà Mai và khẳng định rằng cô đã đưa tiền cho mẹ thì bà phải có trách nhiệm trông nom 2 con của cô.
Chú thích ảnh
Kiệt đã kéo vợ vào phòng nói chuyện riêng, anh thẳng thắn khuyên Hân (Thúy Ngân) nên sắp xếp lại công việc, hạn chế đi làm vào buổi tối để có thời gian dành cho 2 con và gia đình. Tuy nhiên, Hân ngày càng quá quắt khi tuyên bố: “Nếu nội trợ thì sẽ không đi làm, còn nếu đã đi làm thì sẽ không nội trợ”.

Chú thích ảnh
Trong bếp, ông Vương và bà Mai đã nghe hết những lời tranh cãi của Hân và Kiệt. Ông Vương định ra mặt “dạy dỗ” con gái thì bà Mai đã ngăn cản lại. Lần đầu tiên sau 50 tập phim, khán giả được chứng kiến bà Mai đứng về phía con rể, bênh vực Kiệt ra mặt như vậy.
Chú thích ảnh
Hân ngày càng quá đáng, không biết điểm dừng, vì những thứ vật chất, Hân coi thường chồng, quát nạt mẹ đẻ. Đó là chưa kể, Hân còn ngoại tình với Hùng. 
Phát hiện ra Hân ngoại tình, bà Mai càng thêm thương Kiệt. Khi nào thì Kiệt mới phát hiện vợ có mối quan hệ lén lút với Hùng? Anh sẽ ứng xử ra sao khi biết Hân phản bội mình?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ con rể 'dạy bảo' Hân

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ con rể 'dạy bảo' Hân

Trong tập 50 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt thẳng thắn nói Hân nên bớt việc tiếp khách qua đêm để lo chăm con và phụ giúp mẹ việc gia đình và điều bất ngờ là bài Mai ủng hộ Kiệt làm như vậy.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Dàn cảnh cho Hương và Tường ngoại tình, Công nhận 'cái kết đắng'

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Dàn cảnh cho Hương và Tường ngoại tình, Công nhận 'cái kết đắng'

Những tưởng sẽ dùng kế sách hèn hạ, dàn cảnh Hương và Tường ngoại tình thì được ly hôn nhưng Công bị "gậy ông đập lưng ông" trong tập 49 Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên