Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Tất tả lo mọi việc cho Hân, bà Mai suýt làm cháy nhà

Thứ Hai, 27/08/2018 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một mình phải làm quá nhiều việc, nhất là chăm sóc hai con nhỏ giúp Hân, bà Mai suýt nữa thì làm cháy bếp trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (22/8) trên kênh HTV2.
Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai (NSND Hồng Vân) luôn dành tình cảm, sự ưu ái cho Hân nhiều hơn những người con khác của bà, từ lúc Hân còn nhỏ, khi Hân lấy chồng giàu, và ngay cả thời điểm hiện tại cũng như vậy.
Để Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) yên tâm đi làm kiếm tiền, bà Mai đã giúp hai vợ chồng cô chăm sóc hai đứa con còn nhỏ. Trong khi đó, bà Mai còn phải nấu cơm, làm việc nhà, chăm sóc tất cả các thành viên trong gia đình với mẹ chồng, chồng, em trai chồng, và các con, cháu.
Bởi thế, bà Mai luôn trong tình trạng phải làm cả "núi việc" dẫn tới quá tải. Trong trích đoạn tập 49 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai đang ở nhà vừa trông cháu, vừa nấu ăn thì nhận được điện thoại của Hân.
Chú thích ảnh
Bà Mai vừa nghe điện thoại Hân đã tỏ thái độ bực dọc và trách móc tại sao mẹ không nghe điện thoại di động để cô phải gọi sang máy bàn. Sau đó, Hân nhờ bà Mai đi đón giúp bé Miu vì cô bận việc không về kịp. Hân cúp máy ngay lập tức, không đợi bà Mai nói đồng ý hay không.
Chú thích ảnh
Ban đầu, bà Mai bực dọc vì bà đang làm dở cả núi việc, nhưng nghĩ tới chuyện cháu tan học mà không có ai đón, bà lại tất tả đi đón cháu, và bà quên tắt bếp khi đang nấu ăn dở.
Chú thích ảnh
Cũng may, bà Đào kịp thời phát hiện và tắt bếp, nếu không thì không biết chuyện tồi tệ nào sẽ xảy ra. Nhưng cũng vì thế, bà Mai lại bị mẹ chồng mắng té tát...

Chú thích ảnh
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bà Mai suýt làm cháy nhà vì một mình phải lo đủ việc
Bà Mai có gặp phiền phức gì khi gây ra sự cố này? Hân có tiếp tục quát mắng mẹ vì đã không chăm sóc con của Hân cẩn thận?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bị 'ép' vào nhà nghỉ với Tường, Hương buộc phải ly dị Công?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bị 'ép' vào nhà nghỉ với Tường, Hương buộc phải ly dị Công?

Chỉ vì muốn ly hôn vợ, Công hèn hạ vạch ra kế hoạch đổ tội cho Hương dan díu với giám đốc Tường (Thanh Thức) trong tập 49 Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Muốn đi du lịch cùng nhân tình, Công phải 'trả giá' đắt

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Muốn đi du lịch cùng nhân tình, Công phải 'trả giá' đắt

Cô nhân tình trẻ trung, xinh đẹp và giàu có đã đưa ra yêu cầu không đơn giản cho Công nếu muốn cùng cô đi du lịch vòng quanh thế giới, trong tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên