Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Hân ngoại tình với Hùng, về nhà nói dối chồng trắng trợn

Thứ Hai, 27/08/2018 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hân ngoại tình nhưng nói dối Kiệt là làm qua đêm, đi đám tang ở tỉnh xa..., thậm chí, Hân còn quát ngược lại chồng trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (22/8) trên kênh HTV2.
Trong những tập gần đây của phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã ngoại tình với Hùng - người yêu cũ, đồng thời là sếp hiện tại nhưng về nhà cô ngang nhiên nói dối không chút ngượng ngùng, thậm chí Hân còn quát ngược lại chồng. Bà Mai luôn nói dối, "tiếp tay" cho những hành vi không đúng đắn của con gái.
Chú thích ảnh
Khi bị Kiệt chất vấn về việc thường xuyên đi làm qua đêm trong tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân bịa ra câu chuyện “đi đám tang ở tỉnh xa” để nói dối Kiệt.
Chú thích ảnh
Bà Mai (NSND Hồng Vân) không chỉ bênh con gái mà còn liên tục trách móc, sỉ vả Kiệt: “Sợ mất vợ thì làm ơn kiếm thật nhiều tiền, về lo cho vợ con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Đã để vợ đi làm rồi mà cứ nghi nghi ngờ ngờ. Đàn ông mà ghen tuông bậy bạ là thất bại đó”. 
Kiệt (Trung Dũng) không tranh cãi với Hân và mẹ vợ, anh chỉ nhẹ nhàng "cảnh cáo" Hân rằng: "Em nên nhớ em là phụ nữ đã có gia đình, em làm sao coi được thì làm"...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Bà Mai 'tiếp tay' cho Hân ngoại tình, lừa dối Kiệt
Khi nào Kiệt sẽ biết chuyện Hân ngoại tình và anh sẽ làm gì khi biết sự thật đó? Sự thực thì Hùng có yêu hay chỉ lợi dụng Hân cho công việc làm ăn?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bị 'ép' vào nhà nghỉ với Tường, Hương buộc phải ly dị Công?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bị 'ép' vào nhà nghỉ với Tường, Hương buộc phải ly dị Công?

Chỉ vì muốn ly hôn vợ, Công hèn hạ vạch ra kế hoạch đổ tội cho Hương dan díu với giám đốc Tường (Thanh Thức) trong tập 49 Gạo nếp gạo tẻ.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản

Hết lần này tới lần khác Hân cạnh khóe Kiệt chuyện phá sản và hạnh họe mẹ ruột về việc chăm sóc con trai, trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên