Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Muốn đi du lịch cùng nhân tình, Công phải 'trả giá' đắt

Thứ Tư, 22/08/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô nhân tình trẻ trung, xinh đẹp và giàu có đã đưa ra yêu cầu không đơn giản cho Công nếu muốn cùng cô đi du lịch vòng quanh thế giới, trong tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (22/8) trên kênh HTV2.
Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Công cố gắng tìm nhiều cách thuyết phục Hương ly hôn nhưng Hương nhất quyết không đồng ý. Ban đầu, Công nhẹ nhàng thuyết phục Hương nhưng không thành, anh nhiều lần tới tận nơi làm việc của Hương để yêu cầu Hương ly hôn nhưng cô vẫn không đồng ý. Mới đây, Công còn dùng tiền mua chuộc mẹ và em gái tìm cách giúp anh, thuyết phục Hương ký đơn. 
Dù không còn tình cảm với Công nhưng Hương nhất quyết không ly hôn vì muốn giữ gia đình trọn vẹn cho hai con Bi và Bo. Hương tuyên bố "không bao giờ ly hôn", và cô chấp nhận để Công đi theo cô nhân tình trẻ. 
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ, Công (Hoàng Anh) hỏi Nhi (Băng Di) về chuyến du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyền 5 sao. Tuy nhiên, Nhi đã đặt ra yêu cầu cho Công không hề đơn giản.
Chú thích ảnh
"Em không muốn đi du lịch vòng quanh thế giới với người đàn ông không phải của riêng em. Giấy chứng nhận độc thân, nếu anh muốn đi du lịch cùng em bằng du thuyền 5 sao. Em muốn anh đưa rồi mới đi" - Nhi nói. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Muốn đi du lịch cùng nhân tình, Công phải trả giá đắt

Công mặc cả rằng đi về rồi mới đưa, nhưng tất nhiên là Nhi... không đồng ý. Công sẽ làm gì để có giấy chứng nhận độc thân? Nhi có thực sự yêu Công hay cô chỉ muốn trả thù anh vì bị vợ và em vợ anh đánh ghen lần trước?
Hương (Lê Phương) có chấp nhận chia tay Công sau khi bị Công và gia đình Công "khủng bố" bằng nhiều cách?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Đây là lý do Hương quyết không ly hôn dù bị chồng 'khủng bố'

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Đây là lý do Hương quyết không ly hôn dù bị chồng 'khủng bố'

Hương (Lê Phương) nhất quyết không ly dị dù cho cô bị chồng đối xử tệ bạc hay mẹ và em chồng "khủng bố" cô trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản

Hết lần này tới lần khác Hân cạnh khóe Kiệt chuyện phá sản và hạnh họe mẹ ruột về việc chăm sóc con trai, trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên