Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Hân dùng tiền bạc 'phủi' công ơn mẹ, thay thế bổn phận con dâu

Thứ Tư, 15/08/2018 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hân cho rằng cứ đưa tiền là cô có thể yêu cầu bà Mai chăm sóc con theo ý mình muốn. Hân cũng đưa tiền cho Kiệt để thể hiện trách nhiệm với ba chồng, cô đang dùng tiền thay thế cho tình cảm, trách nhiệm của một người con...
Tập 45 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối nay (15/8) trên kênh HTV2.
Hân ngày càng thể hiện sự vô tâm, thiếu trách nhiệm tới mức không thể chấp nhận được khi đã dùng tiền để giải quyết mọi việc.
Trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) biết chuyện bé Gấu bị ói nên đã nổi nóng với mẹ. Mặc dù chưa nuôi con được ngày nào, nhưng Hân lại dám lớn tiếng trách mắng mẹ chăm sóc con mình không tốt.
Thậm chí, cô còn cho rằng mình đã gửi chi phí để nhờ mẹ chăm con nên Hân có quyền yêu cầu mẹ đổi cách chăm bé Gấu theo ý mình muốn.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hân quát nạt, hạnh họe mẹ đẻ
Việc này đã khiến bà Mai vừa đau lòng vừa tức giận vì Hân đã phủi sạch công lao chăm sóc cháu của bà. Bà Mai đã trả lại việc làm "bảo mẫu" bé Gấu cho Hân.
Chú thích ảnh
Không chỉ quá đáng với mẹ ruột, Hân còn vô tâm với nhà chồng, cô chỉ ghé qua bệnh viện thăm ba chồng cho có lệ.
Chứng kiến sự vô tâm và bất hiếu của Hân, Hồng - em gái Kiệt đã lên tiếng trách móc chị dâu quá quắt. Đồng thời, Hồng cũng mang ông Vương ra dọa, ép Hân phải ở lại bệnh viện làm tròn bổn phận con dâu.
Chú thích ảnh
Tìm đủ lý do thoái thác trách nhiệm nhưng không được, Hân đành miễn cưỡng ở lại trông nom ba chồng. Ngồi chăm ba vài phút, mới nghe ông Tuấn nói "con bận việc thì cứ về làm, không cần lo cho ba", Hân liền xin phép đi về luôn dù không có ai thay thế.
Chú thích ảnh
Khi Hân chuẩn bị đi về thì cũng đến giờ bệnh viện phát cơm trưa cho bệnh nhân. Bởi những người xung quanh trách móc, Hân mới chịu ra lấy cơm cho ba chồng trước khi về. Vậy nhưng Hân cũng bất cẩn ngã làm đổ khay cơm lên người ông Tuấn... 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Hân hoa hậu bất cẩn làm đổ ra khay cơm lên người ba chồng
Sau đó, Hân gặp Kiệt (Trung Dũng) để đưa tiền cho anh như một cách “đền bù”, tránh bị người khác trách mình vô trách nhiệm. Hân đề nghị Kiệt thuê người chăm sóc cho ba chồng.
Chú thích ảnh
Vì tham lam một cuộc sống giàu sang, Hân đối xử tệ bạc với chồng ngay khi anh phá sản. Cô lên giọng mắng nhiếc mẹ ruột của mình dù trước đó bà Mai đã hết mực cưng chiều Hân. Hân vô tâm khi ba chồng nằm viện nhưng phải ép cô mới chịu tới thăm...
Chú thích ảnh
Đến khi nào Hân mới nhận ra, cô không thể dùng tiền để thay thế trách nhiệm, bổn phận của một người con?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Nhi rủ đi du lịch nước ngoài, ngay lập tức Công bỏ rơi con

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Nhi rủ đi du lịch nước ngoài, ngay lập tức Công bỏ rơi con

Dù đã hứa sẽ về đón hai con đi chơi nhưng ngay khi Nhi nói về chuyến du lịch nước ngoài 2 tuần, Công quên luôn lời hứa với con trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hân vô trách nhiệm với ba chồng, quát nạt mẹ đẻ

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hân vô trách nhiệm với ba chồng, quát nạt mẹ đẻ

Không chỉ vô trách nhiệm, không chăm sóc, thăm nom ba chồng khi ông khi nằm viện, Hân còn về nhà quát nạt, hạnh họe mẹ đẻ trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên