Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Hân hoa hậu hỗn hào, bà Mai hối hận đã nuông chiều con

Thứ Ba, 07/08/2018 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻlần đầu tiên Hân thay đổi thái độ, quát mắng mẹ, còn bà Mai cũng thẳng thắn nói hối hận vì đã đưa Hân về sống cùng gia đình.
Tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (7/8) trên kênh HTV2.
Tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ chứng kiến những tình huống mâu thuẫn "nảy lửa" giữa các thành viên trong gia đình bà Mai. 
Chưa hết buồn bực vì bị chồng mắng là vô tâm, thực dụng, bà Mai lại bị con gái ăn nói hỗn hào. Trích đoạn tập 41 hé lộ cảnh Hân (Thúy Ngân) nổi giận đùng đùng tìm bà mai và hỏi: "Sao Gấu bị trầy trên trán vậy, là mẹ làm cho nó bị té hả? Sao mẹ có thể như vậy chứ?". 
Chú thích ảnh
Bà Mai không khỏe, đang nằm trên giường lại bị con gái ăn nói hỗn hào, bà ngồi dậy quát lớn: "Tôi mà biết bị nhức đầu như vậy, tôi đã không thèm quan tâm, không thèm đưa cô về đây ở nữa". 
Chú thích ảnh
Bà nội của Hân xen vào: "Con hư tại mẹ". Hân quay sang cãi cả bà: "Đây là chuyện của con với mẹ con, nội đừng có xen vào được không". 
Chú thích ảnh
"Tất cả là tại cô, nuông chiều nó nữa đi" - bà nội của Hân mắng bà Mai (NSND Hồng Vân) khiến bà Mai cũng phải than phiền về con gái: "Tại sao giờ nó hỗn hào với tất cả mọi người như vậy được chứ".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Hân hoa hậu hỗn hào quát mắng mẹ
Diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tiểu Phong. Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Bà Mai - Ông Vương như 'người dưng ngược lối'

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Bà Mai - Ông Vương như 'người dưng ngược lối'

Bị ông Vương mắng là tham tiền, thực dụng, vô tâm, lạnh lùng, bà Mai gào khóc than thở sau đó giận dỗi coi như không quen biết ông Vương trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'

Bị ông Vương và chú Quang đánh và dọa giết, Công thẳng thừng tuyên bố "dù có chết cũng không quay về với vợ con" trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên