Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Bà Mai - Ông Vương như 'người dưng ngược lối'

Thứ Ba, 07/08/2018 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị ông Vương mắng là tham tiền, thực dụng, vô tâm, lạnh lùng, bà Mai gào khóc than thở sau đó giận dỗi coi như không quen biết ông Vương trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng lúc 20h tối nay (7/8) trên kênh HTV2.
Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương gọi Công ra để nói chuyện. Những tưởng có thể giúp con rể quay trở về với con gái nhưng khi nghe Công nói lý do muốn ly hôn, ông Vương chỉ biết im lặng.
Công (Hoàng Anh) buông lời trách móc, Hương quá ích kỷ, còn bà Mai phân biệt đối xử con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Vì vậy, Công thà bị đánh chết còn hơn là muốn trở lại cuộc sống nghèo khó và bị coi thường như trước đây. 
Trở về nhà, ông Vương còn nghe tâm sự của con gái và càng đau lòng hơn khi biết rằng, Hương (Lê Phương) vẫn một mực tin Công sẽ quay trở về và cô sẽ lại có gia đình đầy đủ 4 thành viên.
Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn. Lúc về nhà, trong cơn say ông thẳng thắn nói lên sự uất ức mà Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai. Ông trách bà Mai luôn thiên vị, không yêu thương Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Bà Mai khóc tức tưởi khi bị chồng quở trách thực dụng
Ông Vương mắng vợ: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”.
Nước mắt bà Mai trào dâng, khi ông Vương đi rồi bà Mai phân bua rằng bà làm tất cả mọi thứ vì gia đình nhưng lại bị ông Vương nói là thực dụng.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai và ông Vương giận dỗi, đi qua nhau nhưng không nói một lời, như hai người không quen biết. 

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Bà Mai - Ông Vương như 'người dưng ngược lối'
Dù ông Vương và bà Mai can thiệp, chuyện hôn nhân của Hương và Công dường như không thể cứu vãn. Khi nào thì bà Mai và ông Vương chấp nhận sự thực này và hết giận dỗi nhau.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: HTV2
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Hân hoa hậu tiết lộ chuyện Công ngoại tình làm cả nhà ‘dậy sóng’

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Hân hoa hậu tiết lộ chuyện Công ngoại tình làm cả nhà ‘dậy sóng’

Tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ diễn biến kịch tính khi ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) chính thức biết chuyện Công ngoại tình và đòi bỏ Hương.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'

Bị ông Vương và chú Quang đánh và dọa giết, Công thẳng thừng tuyên bố "dù có chết cũng không quay về với vợ con" trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7