Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 36: Hương chặn xe níu kéo Công trong tuyệt vọng

Thứ Năm, 26/07/2018 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hương (Lê Phương) chặn xe để níu kéo Công (Hoàng Anh) trong nỗi tuyệt vọng, trong khi Công tìm mọi cách bỏ đi theo cô tình nhân trẻ trong tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay (25/7).
Chuyện ly hôn của Công và Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa đi tới hồi kết. Ở tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ, Công đã tới tận công ty của vợ để ép cô ký đơn ly hôn. Ban đầu, Hương xé tan tờ đơn ly hôn rồi cô dùng mọi lý lẽ thuyết phục Công quay trở về với gia đình nhưng bất thành. Công khẳng định anh đang có cuộc sống sung sướng và không còn muốn trở lại nghèo khổ như xưa nữa. 
Công tiếp tục đưa lá đơn ly hôn thứ hai rồi vừa cầu xin, vừa ép Hương phải ký. Đúng lúc đó, Tường (Thanh Thức) xuất hiện đã lao tới ngăn cản Công. Công đẩy Tường đập đầu vào tường, ngất xỉu phải nhập viện.
Trong phim Gạo nếp gạo tẻ tập 36, Hương níu kéo chồng trở về thêm một lần nữa. Cô tới nơi chồng làm rồi chặn đầu xe Công khi anh đang chở Nhi (Băng Di). Hương yêu cầu chồng hãy nghỉ việc: "Anh nghỉ ngay việc làm nhảm nhí này đi". 
Chú thích ảnh
Gạo nếp gạo tẻ tập 36: Hương chặn xe níu kéo Công trong tuyệt vọng
Hương hỏi tại sao Công lại nói cho mẹ anh biết chuyện ly dị. "Mẹ anh mà biết thì cả nhà tôi sẽ biết, rút cuộc anh muốn sao đây?". 
"Tôi chỉ muốn ly dị thôi, nếu cô chịu thì mọi chuyện đâu có trở nên phức tạp đến như vậy" - Công thản nhiên đáp.
Hương quyết liệt nói: "Thật sự anh không cảm thấy có lỗi với tôi chút nào sao? Được, nếu anh thực sự yêu cô ta thì cứ đi đi, nhưng mà biết sai thì hãy quay về. Anh nợ tôi nhiều lắm nên không dễ dàng ly dị tôi như vậy đâu. Anh thấy có lỗi thì anh phải ở bên cạnh tôi tới lúc chết, có chết anh cũng phải chết bên cạnh tôi". 
Chú thích ảnh
"Bây giờ tôi không thể bên cạnh cô nữa rồi. Đối với tôi bây giờ, cô không phải là phụ nữ, nhìn cô y chang như khúc gỗ vậy, tôi không còn cảm giác gì với cô nữa rồi. Tôi chán cô tới tận cổ rồi, cô làm ơn đi, đừng làm bất kỳ trò gì để níu kéo tình cảm của tôi nữa, cho dù cô có cố gắng đến mấy đi chăng nữa thì tôi càng ghét cô thêm thôi" - Công thẳng thắn.

Chú thích ảnh
Hương vẫn chưa chịu bỏ cuộc, cô chạy theo Công: "Anh đừng có đi, Bị Bo nhớ anh, chừng nào về nó cũng nhắc anh hết" - nghe những lời đó, Công vẫn phũ phàng đẩy Hương ra rồi lên xe bỏ đi cùng Nhi.
Hương sẽ chịu đựng Công tới khi nào? Tại sao Hương không để Công được tự do như anh ta muốn? 
Xem tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối nay (24/7) trên kênh HTV2.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 35: Qua đường sang chảnh, Hân hoa hậu nhận cái kết bất ngờ

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 35: Qua đường sang chảnh, Hân hoa hậu nhận cái kết bất ngờ

Trong tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân bất ngờ tới công ty thăm chị gái. Bước xuống xe rồi đi qua đường rất sang chảnh nhưng Hân bị một người đi xe máy làm đổ hết nước bẩn vào người.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7