Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 25, 26: Anh Lạc bị siết cổ, phát hiện hung thủ thực sự giết A Mãn

Chủ Nhật, 05/08/2018 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hóa ra Hoằng Trù không phải là kẻ đã ra tay hiểm độc, sát hại A Mãn, tỷ tỷ ruột của Ngụy Anh Lạc.
Xem các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược ra mắt từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần tại đây.
Ở tập 23-24, Ngụy Anh Lạc tra ra Hòa Thân vương Hoằng Trù chính là kẻ cưỡng hiếp A Mãn. Tuy đã nhận tội nhưng Hoằng Trù khẳng định không liên quan đến cái chết của cô.
Ngụy Anh Lạc dụ kẻ háo sắc vào bẫy, vu cho hắn định làm nhục mình, khiến Hoàng thượng nổi trận lôi đình, ra lệnh xử phạt hắn.
Sang tới tập 25, 26, sự việc trở nên phức tạp hơn khi Anh Lạc tới tìm chỗ thầy lang Diệp Thiên Sĩ và thấy ông bị trói. Một thái giám bí ẩn bất ngờ tấn công từ phía sau, cầm sẵn dây thừng siết chặt cổ Anh Lạc.
Trong lúc giãy giụa, Anh Lạc nhớ lại chị gái mình cũng bị giết hại bằng cách này. Cô may mắn chạy được ra ngoài, đúng lúc Phó Hằng tới giải vây.
Tại đây, hai người nói chuyện với nhau, loại trừ khả năng Hoằng Trù là chủ mưu đứng sau vụ ám sát Ngụy Anh Lạc, vì hắn còn đang sống dở chết dở sau trận đòn của Dụ Thái phi (mẹ ruột Hoằng Trù) vì vụ bị cô tố cáo sàm sỡ.
Cũng từ sự việc này, Anh Lạc lần ra thủ phạm thực sự định giết mình, cũng là kẻ từng ra tay với A Mãn năm xưa.
Trailer phim Diên Hy Công Lược (nguồn: Iqiyi)
Liệu kẻ sát nhân đứng trong bóng tối là ai? Với tính cách mạnh mẽ của mình, Ngụy Anh Lạc sẽ đối diện với kẻ thù như thế nào? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Diên Hy Công Lược, phát sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần.
Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 23, 24: Lộ diện kẻ làm nhục, giết hại tỷ tỷ Anh Lạc

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 23, 24: Lộ diện kẻ làm nhục, giết hại tỷ tỷ Anh Lạc

Sau bao tháng ngày tìm kiếm, cuối cùng kẻ thủ ác từng ra tay làm nhục khiến A Mãn, tỷ tỷ ruột của Anh Lạc, mất mạng đã lộ mặt.
V.Dung - Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*