Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 17-18: Ngũ A Ca suýt bị chôn sống khi vừa chào đời

Thứ Hai, 30/07/2018 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu không có Ngụy Anh Lạc kịp thời ngăn cản, Ngũ A Ca đã bị người của Cao Quý phi chôn sống khi vừa lọt lòng, và bộ phim đình đám một thời Hoàn Châu Cách Cách sau này cũng... chẳng còn vai nam chính nữa.
Thế hệ 7x và 8x chắc ít ai quên ai được Ngũ A Ca văn võ song toàn, sát cánh bên Tiểu Yến Tử năm nào náo loạn cả hoàng cung trong Hoàn Châu Cách Cách. Vậy mà không ngờ theo "vũ trụ" trong Diên Hy Công Lược, anh chàng suýt chút nữa bị giết ngay khi chào đời, vì mắc bệnh... vàng da.
Chú thích ảnh
Vai diễn Ngũ A Ca từng đưa Tô Hữu Bằng lên hàng sao hạng A Hoa ngữ trong "Hoàn Châu Cách Cách"
Trong tập 17, dựa vào việc toàn thân của Ngũ A Ca màu vàng, đến cả đồng tử mắt cũng vàng, Cao Quý phi nhanh chóng vu vạ Du Quý nhân sinh ra "Kim đồng" (dứa trẻ có đồng tử màu vàng kim), điềm xấu với vận mệnh Đại Thanh, đồng thời ra lệnh giết đứa trẻ ngay lập tức, nhân lúc Hoàng hậu không có mặt trong cung để chủ trì đại cuộc.
Chú thích ảnh
Cao Quý phi đưa người đến Trường Xuân Cung làm loạn, cướp Ngũ A Ca vừa ra đời
Chú thích ảnh
Ác phi ra lệnh chôn sống tiểu A Ca ngay trong đêm
Chú thích ảnh
Du Quý nhân thảm thiết xin tha mạng
Chú thích ảnh
May mắn là Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhanh trí lôi phụng ấn (giả) của Hoàng hậu để uy hiếp Cao phi, kéo dài thời gian chờ Hoàng thượng đến.
Kết quả, Cao phi không những không hại được người, mà còn bị Thuần Phi "tiện nước đẩy thuyền", khép tội ám hại mẹ con Du quý nhân, khiến Hoàng thượng nổi trận lôi đình, hạ lệnh cấm túc.
Đoạn giới thiệu tập 17:

Đoạn giới thiệu tập 18:
Đến tập 17-18, Càn Long vẫn giữ thái độ kỳ thị với Ngụy Anh Lạc mặc cho Hoàng Hậu bênh vực. Trong khi đó, quan hệ giữa cô với Phó Hằng đang tiến triển tốt đẹp. Sau nhiều lần thử thách, Ngụy Anh Lạc đã tạm tin Phó Hằng không can dự gì tới cái chết của tỷ tỷ mình.
Đón xem phim Diên Hy Công Lược các tập tiếp theo vào tối thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần trên web của Iqiyi, Trung Quốc.
Xem 'Diên Hy Công Lược': Phim cung đấu 'vô đối' về tỷ suất khán giả trong các phim chiếu mạng

Xem 'Diên Hy Công Lược': Phim cung đấu 'vô đối' về tỷ suất khán giả trong các phim chiếu mạng

Dù mới lên sóng tuần thứ 2, "Diên Hy Công Lược" đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp của mình khi vươn lên đứng đầu về tỷ suất khán giả trong các phim chiếu mạng.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*