Xem 'Diên Hy Công Lược': Hóa ra Nhĩ Tình mới là kẻ đẩy Hoàng hậu tới bước đường tự sát

Thứ Tư, 15/08/2018 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cho đến giờ, nhân vật phản diện đáng ghét nhất Diên Hy Công Lược không phải phi tần nào chốn hậu cung của Càn Long, mà chính là Phúc tấn Nhĩ Tình của Phó Hằng đại nhân.
Không chỉ lập đủ mưu kế hại tình địch, dụ Hoàng thượng mắc bẫy tình, tư thông với em chồng, mới đây nhất, danh sách tội ác mà Nhĩ Tình thực hiện tiếp tục dài thêm với việc gián tiếp đẩy Phú Sát Hoàng hậu tới bước đường tự sát.
Theo lời một cung nữ kể lại với Anh Lạc, trong lúc Hoàng hậu đau đớn mất con, chính Nhĩ Tình đã cố ý nói với nàng chuyện mình qua đêm với Hoàng thượng và mang thai. Thông tin khiến Hoàng hậu uất nghẹn, không nói nên lời, còn ả em dâu độc ác thì hả hê.
Có thể nói chính những lời nói của Nhĩ Tình là giọt nước làm tràn ly, khiến Hoàng hậu không thể gượng dậy, dẫn đến quyết định tự sát đầy đau lòng.
Clip giới thiệu phim Diên Hy Công Lược (nguồn: Iqiyi)
Anh Lạc giận run người khi nghe cung nữ thuật lại việc Nhĩ Tình đã làm và chắc chắn sẽ sớm ra tay trả thù cho Hoàng hậu, vị chủ nhân mà nàng tôn kính nhất. Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo qua các tập phim Diên Hy Công Lược.
Hiện tại, các trang giữ bản quyền phim Diên Hy Công Lược tại Việt Nam đang tạm ngưng phát sóng. Thông tin chi tiết xem tại đây.
'Diên Hy Công Lược: Các nhà bản quyền 'đánh nhau', trang sub lậu 'đắc lợi'?

'Diên Hy Công Lược: Các nhà bản quyền 'đánh nhau', trang sub lậu 'đắc lợi'?

Trong lúc các bên giữ bản quyền Diên Hy Công Lược còn tiếp tục đàm phán về tốc độ phát sóng các tập, nhiều khán giả đang cố gắng tìm ra cách để vẫn được xem các tập tiếp theo nhanh nhất có thể.
 
 
Duy An
Tổng hợp
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA