Xem 'Cả một đời ân oán' tập 68: Kiên muốn làm con rể Vũ gia, Diệu nổi điên xô Kiên xuống vực

Thứ Năm, 09/08/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kiên thẳng thắn nói về ý định muốn lấy Tú làm vợ và trở thành con rể của Vũ gia, anh liên tục tìm Thủy để uy hiếp Diệu nên khiến Diệu nổi điên đánh và xô Kiên ngã xuống vách núi trong tập 68 phim Cả một đời ân oán.
Tập 68 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h45 tối nay (9/8) trên kênh VTV3. 
Có trong tay bằng chứng việc Diệu (Lan Phương) âm mưu đưa Tú (Thùy Anh) vào Vũ gia giả làm Nguyên An, Kiên - tình cũ của Tú - nghĩ đủ mọi cách dọa nạt, uy hiếp Diệu. Kiên cũng cố tình lẩn tránh Tú, không để Tú tìm ra mình.
Trong tập 67 Cả một đời ân oán, gọi điện đe dọa Diệu nhưng Diệu không bắt máy cũng không trả lời tin nhắn, Kiên tiếp cận Thủy (Lương Thanh) ở siêu thị. Kiên giả vờ hỏi Thủy về sản phẩm bán trong siêu thị để bắt chuyện với cô và nói lời chọc ghẹo Thủy.
'Cả một đời ân oán' tập 67: Hết bỡn cợt Tú, Kiên lại trêu chọc Thủy hòng đe dọa Diệu
Khi Diệu xuất hiện, Kiên lại tỉnh bơ, tỏ vẻ ngạc nhiên như thể không hề biết trước Thủy là con gái Diệu. Vì thế, Diệu phải đồng ý đi gặp Kiên ở quán cà phê. 
Kiên tiếp tục đe dọa Diệu về việc anh đang có trong tay bằng chứng quan trọng về thân phận thực sự của Tú, về việc cô và Tú dựng chuyện để Tú trở thành Nguyên An và trở thành con gái của Chủ tịch Tập đoàn Vũ Gia.
Kiên (Trọng Lân) yêu cầu Diệu giúp anh lấy Tú làm vợ và trở thành con rể nhà họ Vũ. Đổi lại, bí mật về thân phận thật sự của Tú sẽ được chôn vùi, chỉ có ba người là Diệu, Tú và Kiên biết. Kiên cho rằng, kế hoạch Nguyên An giả Diệu còn dựng lên được thì chuyện để Kiên vào làm rể Vũ gia đối với Diệu cũng không khó.
Không những không đồng ý điều kiện của Kiên, Diệu còn thách thức Kiên: "Mày thử đem cái bằng chứng của mày đến xem có ai tin những điều mày nói, xem Vũ gia sẽ cho mày điều gì", rồi Diệu tức giận bỏ đi.
Nói với Kiên như vậy nhưng sự thực Diệu đang vô cùng sợ hãi và lo lắng. Câu nói của Kiên về việc Vũ gia sẽ điều tra chân tướng sự việc và tìm ra Nguyên An thật đã ám ảnh Diệu…
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn tập 68 phim Cả một đời ân oán, Kiên bắt đầu thực hiện kế hoạch trở thành con rể Vũ gia của mình.
Chú thích ảnh
Một mặt, Kiên tiếp tục tìm gặp Thủy để đe dọa Diệu: "Cháu là Kiên bạn trai của Tú đây ạ. Cháu có chút chuyện nên hẹn cà phê với em Thủy đây, xin lỗi vì cháu ngồi với con gái cô hơi lâu".
Chú thích ảnh
Diệu quát lớn: "Mày mà đụng đến con gái tao, tao thề sẽ giết mày chết, mày biết chưa". Cô cũng nhắc nhở Kiên tránh xa Thủy ra.
Chú thích ảnh
Mặt khác, Kiên tới tận Vũ gia để tìm Tú, Kiên có cuộc trò chuyện với chị Út giúp việc và bà nội của Nguyên An. Tuy nhiên, Kiên chỉ chào hỏi xã giao chứ chưa tiết lộ sự thật gì.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cuối cùng, trích đoạn tập 68 Cả một đời ân oán cũng hé lộ cảnh phim Diệu và Kiên gặp nhau, Diệu nổi điên và lao vào đánh Kiên: "Mày câm mồm lại, nghe cho rõ đây, Thủy là con gái của tao". 
Chú thích ảnh
Diệu không kiềm chế được cảm xúc, cô điên loạn lao vào đánh Kiên khiến anh bị ngã xuống vách núi...
Chú thích ảnh
'Cả một đời ân oán' tập 68: Kiên tìm Thủy uy hiếp, Diệu nổi điên xô Kiên xuống vực
Kiên sẽ chết vì ngã xuống vực? Bao giờ thân phận thật của Tú và kế hoạch của Diệu bị bại lộ? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao?
XEM TRỰC TIẾP tập 68 Cả một đời ân oán lúc 21h45 tối nay (9/8) trên kênh VTV3.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đẩy Kiên xuống vách núi, Dung kết hôn với Hòa?

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đẩy Kiên xuống vách núi, Dung kết hôn với Hòa?

Còn 6 tập nữa là phim Cả một đời ân oán sẽ kết thúc. Ê kíp làm phim và đạo diễn vừa hé lộ những tình tiết kịch tính trong tập cuối Cả một đời ân oán.
VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Một lần nữa, Đăng làm theo con tim mách bảo, tới cầu xin Dung một cơ hội, gạt bỏ tất cả mọi chuyện để quay về bên nhau trong tập 67 phim Cả một đời ân oán.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*