Xem 'Cả một đời ân oán' tập 66: Diệu nổi điên vì Phong và Thủy đều 'mê mệt' Dung

Thứ Năm, 02/08/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 66 phim Cả một đời ân oán, Diệu nổi điên tức giận quát mắng Thủy và cho rằng không hiểu Dung đã làm gì mà cả Phong và Thủy đều "mê mệt" Dung.
Tập 66 phim Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 tối nay (1/8) trên kênh VTV3.
Trong phim Cả một đời ân oán, dù Phong giải thích như thế nào thì Diệu luôn nghĩ Phong tìm cách quay trở lại với Dung. Mỗi khi Phong và Thủy muốn mua đồ ăn ở bếp Bình An hoặc tới gặp Dung là Diệu lại nổi giận điên cuồng.
Chú thích ảnh
Trích đoạn tập 66 Cả một đời ân oán hé lộ tình huống Diệu lao vào đánh con gái. Vừa đánh Diệu vừa quát mắng Thủy (Lương Thanh): "Tao nuôi mày lớn như thế này mấy chục năm mà hôm nay mày ăn cháo đá bát, mày không coi tao ra gì, tại sao mày làm thế với tao hả?".
Chú thích ảnh
Đúng lúc đó Phong (Hồng Đăng) xuất hiện, anh lao vào bênh vực con gái: "Cô thôi đi, cô bị điên à, cô làm cái gì thế hả?"
"Anh gọi tôi là gì, điên á? Đúng, tôi đang bị điên hết cả đầu lên đây. Tôi đang nghĩ con Dung nó cho anh với con Thủy ăn gì mà cả anh với con Thủy đều mê mệt nó?" -  Diệu càng nổi điên hơn và mắng con gái là "đứa phản bội".
Chú thích ảnh
Phong quát Diệu "im đi, tôi không thể chịu đựng cô thêm một phút nào nữa", rồi cầm tay Thủy nói "Đi con".
Diệu ngăn cản: "Anh đưa con gái tôi đi đâu?". Phong nói: "Đi đâu cũng được miễn là tránh xa một người điên như cô, cô không có tư cách làm mẹ nó".
'Cả một đời ân oán' tập 66: Diệu nổi điên vì Phong và Thủy đều 'mê mệt' Dung
Ở một diễn biến khác trong tập 66 phim Cả một đời ân oán, Chi thuyết phục Dung (Hồng Diễm) là sau khi Dung và Hòa (Thiện Tùng) kết hôn thì cả gia đình sẽ đi du lịch một chuyến.
Chú thích ảnh

"Vừa là để tuần trăng mật cho bố mẹ, vừa là để cả gia đình mình có khoảng thời gian thực sự ở bên cạnh nhau, dẹp bỏ hết công việc, chỉ đi chơi thôi. Mẹ đồng ý với con đi" - Chi thuyết phục Dung.
Chú thích ảnh
Dung hứa đồng ý với Chi khiến cô rất hạnh phúc, trong khi Hòa ở phía sau nhìn hai mẹ con lặng lẽ thở dài. 
Dung vẫn đứng giữa những suy nghĩ bộn bề, chọn quay trở về với Đăng hay kết hôn với Hòa? Lần này, Phong có quyết định đưa con gái tách biệt với Diệu?
Xem tập 66 phim Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 tối nay (1/8) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Đăng chính thức cầu hôn Dung lần 2

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Đăng chính thức cầu hôn Dung lần 2

Đăng chính thức ngỏ lời "cầu hôn" Dung lần thứ hai đúng dịp kỷ niệm ngày cưới của hai người trong tập 65 phim Cả một đời ân oán.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Bí mật giữa Tú (Thùy Anh) và Diệu (Lan Phương) vô tình đã bị Kiên - tình cũ của Tú - nghe được. Kiên đã mang clip này đến tìm Diệu để tống tiền trong tập 65 phim Cả một đời ân oán.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7