Xem 'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung cưới Hòa dù vẫn còn yêu Đăng

Thứ Sáu, 29/06/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính Dung đã đề nghị kết hôn với Hòa trong tập 57 phim Cả một đời ân oán. Lý do mà cô đưa ra là vì mong muốn Bình và Chi sẽ không bị hụt hẫng và có một gia đình trọn vẹn.
Nghe lời đề nghị của Dung, Hòa (Thiện Tùng) không đồng ý, anh cho rằng: "Nếu là vì Chi em không cần phải làm vậy đâu, Chi nó lớn rồi dần dần anh sẽ nói cho con hiểu".
Chú thích ảnh
Dung (Hồng Diễm) tâm sự: "Con bé chỉ muốn em và anh được hạnh phúc. Nếu mà em thờ ơ hay vô tâm với những mong muốn của con cái thì người mẹ như em thật chẳng ra gì cả.
Cả em và anh chúng ta đều có cùng một mục đích là mong muốn Bình và Chi sẽ không bị hụt hẫng và có một gia đình trọn vẹn".
Chú thích ảnh
Hòa thẳng thắn, anh không muốn Dung phải chịu bất cứ một áp lực gì trong việc sẽ phải cưới anh.
Ở một phân cảnh khác trong tập 57 Cả một đời ân oán, Khôi (Thanh Sơn) đã sắp xếp một cuộc gặp riêng tư, có hai vợ chồng anh, Dung và Đăng (Mạnh Trường).
Chú thích ảnh
Khôi đặt vấn đề rất nghiêm túc: "Bây giờ ba mặt một lời, chị dâu, nếu chị nói không còn chút tình cảm nào với anh của em, em hứa sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa".
Chú thích ảnh
"Còn anh, anh có dám khẳng định chắc chắn rằng giữa hai người không còn cơ hội nào quay lại với nhau, mặc dù suốt thời gian qua, anh không thể đến với bất cứ người phụ nữ nào mà mẹ giới thiệu" - Khôi quay sang hỏi Đăng.
Chú thích ảnh

'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung cưới Hòa dù vẫn còn yêu Đăng
Trong một diễn biến khác, bà Lan dường như không đồng ý chuyện vợ chồng Khôi nhận con nuôi: "Đấy, nhìn anh trai của anh kìa, đến con đẻ mà nó còn chưa chịu nhận bố".   
Đăng phản đối suy nghĩ của mẹ: "Chuyện của con mẹ không thể lấy ra làm ví dụ được. Mẹ nên đồng ý để vợ chồng chú Khôi nhận nuôi đứa trẻ đó". 
Chú thích ảnh
"Anh em nhà này giỏi thật, bàn với nhau rồi tự quyết luôn, thế tôi là cái gì trong căn nhà này" - bà Lan bực bội. Khôi cũng thẳng thắn cho rằng, những chuyện này bà Lan không nên can thiệp nữa.
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong Cả một đời ân oán tập 57 phát sóng vào 21h50 tối thứ tư (4/7) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Phong bị Diệu đeo bám, Dung đón sinh nhật đầy bão tố

‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Phong bị Diệu đeo bám, Dung đón sinh nhật đầy bão tố

Trong tập 56 phim Cả một đời ân oán, Dung đã phải đón ngày sinh nhật đầy bão tố khi Chi nhìn thấy Dung ra cổng nhận hoa và trò chuyện với Đăng. Phong dùng hết lý lẽ vẫn không khiến Diệu giảm đi sự hoang tưởng, tính toán, tham lam tiền bạc…
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên