Xem 'Cả một đời ân oán' tập 56: Bị Phong làm bẽ mặt, Diệu âm mưu biến Tú thành Nguyên An

Thứ Năm, 28/06/2018 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phong bóc mẽ Diệu không thương tiếc, Diệu âm mưu biến Tú - cô bé mồ côi thành bé Nguyên An... là những diễn biến đáng chú ý trong tập 56 phim Cả một đời ân oán.
Ở tập 55 phim Cả một đời ân oán, Diệu đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Dung (Hồng Diễm) với Thủy (Lương Thanh).
Dung tâm sự với Thủy, cô cũng có con gái chạc tuổi Thủy nhưng mất tích từ khi còn nhỏ. Trong khi mọi người đều nghĩ Nguyên An đã chết ngoài biển, chỉ riêng Dung vẫn giữ niềm tin sẽ sớm tìm lại được cô bé.
Chú thích ảnh
Dung vẫn mong một ngày sẽ tìm lại được bé Nguyên An
Hiểu được sự day dứt vì để mất bé Nguyên An của Dung, cũng như những thành viên trong gia đình họ Vũ, Diệu đã âm mưu biến Tú - một cô bé mồ côi - thành bé Nguyên An. Trong trích đoạn giới thiệu tập 56 phim Cả một đời ân oán, Diệu đã tìm gặp Tú để bàn kế hoạch này.
Chú thích ảnh
Gặp Tú, Diệu xác minh thông tin cô bé không phải người vùng này, không họ hàng, không bạn bè thân thích. Sau đó, Diệu hứa hẹn: “Cô chỉ muốn giúp cho cháu đổi đời, cô sẽ cho cháu trở về đúng với thân phận của mình”.
Chú thích ảnh
Diệu âm mưu biến Tú - cô bé mồ côi thành bé Nguyên An
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 56 Cả một đời ân oán, khi Diệu (Lan Phương) bình tĩnh trở lại, Phong (Hồng Đăng) thẳng thắn chỉ trích những hành động sai trái của Diệu.
Phong hoàn toàn đồng ý với cách đối xử của bà Lan với Diệu: “Tôi nghĩ cô Lan có quyền coi thường những người như cô. Tôi nhớ lúc cưới cô về, nhà họ Vũ cũng đối xử tử tế với cô, cô nói muốn đi làm họ cũng cân nhắc đưa cô vào vị trí tương xứng, cô nói muốn mua nhà họ cũng mua nhà riêng cho cô toàn quyền sử dụng.
Vậy mà cô đã đối xử với họ như thế nào? Cô chỉ biết gây ra tai họa, gây ra ân oán với mọi người, vậy mà còn đến đòi hỏi quyền lợi nữa”.
Chú thích ảnh
Diệu không cho rằng mình có lỗi, cô nói: “Anh có vẻ lo lắng cho mọi người trong nhà đó quá nhỉ. Cũng phải thôi, vì tôi là người có lỗi mà, tôi có lỗi vì đã chia rẽ không để anh và cô ta đến với nhau”.
Chú thích ảnh

“Cô thôi đi. Cô nên nhớ, tôi còn tử tế với cô như ngày hôm nay là nhờ cái Thủy. Đừng bắt tôi phải làm những việc không đáng làm” – Phong quát lên khi Diệu luôn nói những điều phi lý.  
Diệu cũng cho rằng, Phong không hề tử tế với cô: “Vì anh mà tôi mới ra nông nỗi này, nên đừng mở mồm nói với tôi điều đó”.
'Cả một đời ân oán' tập 56: Bị Phong làm bẽ mặt, Diệu âm mưu biến Tú thành Nguyên An
Chưa bao giờ Diệu có thể xóa đi được ý nghĩ Phong vẫn còn yêu và luôn muốn trở về bên Dung, tình yêu mù quáng khiến Diệu luôn lo lắng, sợ hãi và tưởng tượng những điều không thể xảy ra ngoài đời thực.
Để “biến” Tú thành bé Nguyên An, Diệu sẽ làm thế nào? Tập 56 phim Cả một đời ân oán phát sóng lúc 21h50 tối nay (28/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Bé Nguyên An sắp lộ diện, fan mong muốn Dung về với Đăng

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Bé Nguyên An sắp lộ diện, fan mong muốn Dung về với Đăng

Bé Nguyên An - con gái của Đăng và Dung sắp lộ diện, Dung và Đăng được Khôi, Lâm ủng hộ về bên nhau... là những tình tiết mới đáng chú ý trong tập 55 phim Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên