Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Bé Nguyên An sắp lộ diện, fan mong muốn Dung về với Đăng

Thứ Tư, 27/06/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bé Nguyên An - con gái của Đăng và Dung sắp lộ diện, Dung và Đăng được Khôi, Lâm ủng hộ về bên nhau... là những tình tiết mới đáng chú ý trong tập 55 phim Cả một đời ân oán
Trích đoạn tập 55 phim Cả một đời ân oán hé lộ cảnh Dung (Hồng Diễm) tâm sự với Thủy về con gái Nguyên An. Dung nói, con gái của cô bằng tuổi Thủy nhưng đã bị bắt cóc từ hồi nhỏ.  "Mọi người nghĩ bé Nguyên An đã chết ngoài biển, nhưng không hiểu sao cô vẫn hi vọng, ngày nào đó Nguyên An của cô sẽ trở về". 
Chú thích ảnh
Dung kể với Thủy về bé Nguyên An
Chú thích ảnh
Thủy (Lương Thanh) chia sẻ với Dung: "Kẻ bắt cóc thật tàn nhẫn khi bắt đứa bé phải rời xa mẹ". 
Cũng trong Cả một đời ân oán tập 55, Khôi (Thanh Sơn) một lần nữa nhắc tới chuyện Đăng quay về với Dung. Đăng (Mạnh Trường) khẳng định chuyện của anh và Dung không hề bị mọi người tác động: "Tất cả chỉ từ phía Dung thôi, cô ấy chấp nhận cuộc sống hiện tại, không cần có anh".
Chú thích ảnh
Khôi khuyên Đăng đừng từ bỏ tình yêu
Khôi nói sẽ tìm chị dâu để hỏi lý do nhưng Đăng bảo anh biết lý do là gì nên muốn Dung có thêm thời gian. Theo nhận định của Khôi, Dung chỉ cảm kích trước lòng tốt của Hòa, còn tình yêu thì Dung mãi chỉ dành cho Đăng, Khôi khuyên anh trai đừng từ bỏ.
Chú thích ảnh
Lâm cũng ủng hộ Đăng và Dung về bên nhau
Ủng hộ chuyện tình cảm của Dung và Đăng còn có Lâm (Đình Tú) - em trai của Dung: "Chị em là người sống quá tình nghĩa, anh biết rõ điều đó mà. Em đang lo chị ấy đồng ý lấy anh Hòa. Anh phải hành động đi, phải quyết liệt vào...".
Chú thích ảnh
Trên trang fanpage Cả một đời ân oán, phần đông khán giả cũng bày tỏ mong muốn Dung và Đăng sẽ quay về bên nhau. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả "vote" Dung về với Đăng

Facebook Hằng Nguyễn Thu Nguyen viết: "Vote Dung về với Đăng, nhìn ánh mắt biết yêu nhau sâu đậm như thế này...". Hay, bạn Thu Hà cũng bình luận: "Vote mạnh Dung về với Đăng... mong rằng bác đạo diễn có tâm cho gia đình Đăng về bên nhau hạnh phúc".
'Cả một đời ân oán' tập 55: Bé Nguyên An sắp lộ diện, fan vote Dung về với Đăng
Đăng có quyết liệt đấu tranh với mẹ để tái hợp với Dung? Diệu đã nghe được cuộc trò chuyện giữa Dung và Thuỷ về bé Nguyên An, Diệu sẽ làm gì tiếp theo? 
Tập 55 phim Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h50 tối nay (27/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Diệu thần kinh hoang tưởng, Khôi và Ngọc sẽ xin con nuôi

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Diệu thần kinh hoang tưởng, Khôi và Ngọc sẽ xin con nuôi

Trong phim Cả một đời ân oán tập 55, Phong không ngại ngần khẳng định trước mặt Diệu, Dung và con gái rằng anh và Dung quay lại với nhau cũng là chuyện thường, nhưng sẽ không bao giờ anh sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như Diệu.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên