Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về một nhà, bà Lan phản đối Dung - Đăng tái hợp

Thứ Năm, 14/06/2018 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phong đưa Diệu và Thủy về nhà sống để được ở gần con gái, bà Lan kiên quyết phản đối chuyện Đăng và Dung tái hợp… là những diễn biến đáng chú ý trong Cả một đời ân oán tập 52.
Trong Cả một đời ân oán tập 52, thông qua Tú – cô gái làm ở tạp chí của Hòa, Diệu (Lan Phương) đã biết sự thực Hòa và Dung không phải là vợ chồng. Đó là chưa kể, Diệu cũng hoang mang khi biết, Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường) - Chủ tịch tập đoàn Vũ gia.
Chú thích ảnh
Thông qua Tú, Diệu biết Dung và Hòa không phải vợ chồng và...
Chú thích ảnh
Diệu cũng biết, Bình là con trai của Đăng
Bởi sự lo lắng và đố kỵ của bản thân, Diệu tìm cách để Phong về bên mình. Đầu tiên, Diệu bán nhà, dọa Phong là sẽ cùng con gái chuyển đi nơi khác sống.
Khi Phong (Hồng Đăng) ngăn cản, Diệu nói: “Con gái là do tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, đến giờ này mẹ con tôi sống rất tốt, chẳng cần đến anh. Hà cớ gì giờ anh tới cướp trắng nó khỏi tay tôi, anh không thể quá đáng như vậy”.
Chú thích ảnh
Diệu bán nhà, dọa sẽ cùng con gái chuyển đi nơi khác sống
Chú thích ảnh
Rơi vào tình thế khó, Phong đã đưa Diệu và Thủy về sống trong nhà mình
Không muốn tranh cãi với Diệu, Phong nói ngắn gọn rằng Thủy phải ở đây, không được đi đâu hết. Diệu phản đối: “Không được, tôi ở đâu, con Thủy phải ở đấy. Với lại cái nhà này bán rồi, mẹ con tôi không ở đây được nữa”.
Bị dồn vào thế bí, Phong quyết định nhanh chóng: “Được tôi sẽ thuê nhà cho hai người, trước mắt đêm nay, hai người về nhà tôi ở”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về chung một nhà, bà Lan phản đối Dung - Đăng tái hợp
Về chuyện của Đăng và Dung (Hồng Diễm), dù Khôi đã cố gắng thuyết phục nhưng bà Lan vẫn kiên quyết phản đối.
Bà Lan than thở với Khôi, rằng bà không thể hiểu ý ai nữa vì mỗi người làm một kiểu. Khôi thuyết phục mẹ: “Thay vì thuyết phục cháu nhận bà, tại sao mẹ không tạo điều kiện để anh chị quay lại với nhau”.
Chú thích ảnh
Khôi mong muốn anh chị - Dung và Đăng - tái hợp

Chú thích ảnh
Bà Lan kiên quyết phản đối điều này
“Mẹ không bao giờ chấp nhận chuyện đó” – bà Lan khẳng định. Khôi thẳng thắn: “Nếu con là anh Đăng con sẽ quyết liệt dù mẹ có ngăn cản. Rồi sẽ có một ngày mẹ phải chấp nhận những điều không theo ý mình. Một mình mẹ không thể quyết định cuộc đời của bất kỳ ai cả”.
Cũng trong tập 52 Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) thừa nhận, anh không thể có được Ngân (Hạ Anh) dù có làm gì. Nguyên hỏi Ngân: “Nếu anh rút lui, em sẽ ở lại chứ?”.
Chú thích ảnh
Ngân quyết là người ra đi, cô nói không thể đến với Bình vì Bình là em trai của Nguyên
“Anh rút lui vì Bình là em trai của anh, còn em không thể đến với Bình cũng vì lý do đó. Rồi sau này nếu ở cùng nhau chúng ta sẽ phải như thế nào?” – Ngân đặt vấn đề mà Nguyên cũng khó có thể trả lời.
Tập 52 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối nay (14/6) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Dung tiếp tục sống với ân nhân và hay về với chồng cũ?

‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Dung tiếp tục sống với ân nhân và hay về với chồng cũ?

20 năm chung sống với Hòa như vợ chồng dù chưa kết hôn nhưng dường như Dung cũng chưa lúc nào hết yêu Đăng. Cô vướng tình cảnh khó xử giữa ân nhân và chồng cũ trong tập 51 Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên