Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bình không nhận bố đẻ, muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa

Thứ Ba, 12/06/2018 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 51 phim Cả một đời ân oán, Dung nói sự thật bố đẻ của Bình là Đăng, tuy nhiên, Bình không muốn chấp nhận sự thật ấy, cậu nói với mẹ: “ Nếu mẹ muốn con có người bố thực sự thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”.
Sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, trong tập 50 Cả một đời ân oán, Đăng (Mạnh Trường) đã tới bảo lãnh và rút đơn kiện Bình. Ngày Bình được trả tự do, Đăng tới đón và nhận con nhưng Bình chối bỏ bố ruột.
Bình (Anh Tuấn) tự nhận mình là người thiếu giáo dục còn Vũ gia toàn là những người "sống trên tiền" nên cậu “không đủ tư cách” để liên quan đến gia đình Đăng. Bình cũng nói những lời rất phũ phàng với Đăng, rằng cậu chỉ có bố Hòa (Thiện Tùng), còn bố đẻ thì đã chết ngoài biển từ lâu rồi.
Chú thích ảnh
Dung nói sự thật về bố đẻ của con trai
Chú thích ảnh
Bình bảo mẹ không có lỗi và muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa
Trong trích đoạn tập 51 Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) đã chính thức nói cho Bình biết chuyện Đăng là bố đẻ của Bình. Cô cũng nói lý do vì sao lại giấu Bình, giấu Vũ gia chuyện cô mang thai Bình.
“Một mình mẹ có thể dạy con nên người, và không một ai trong Vũ gia được biết đến sự tồn tại của con. Mẹ đã dựng ra chuyện bố con đi biển, bị mất tích ngoài biển. Mẹ không ngờ rằng sự việc xảy ra như nông nỗi ngày hôm nay. Tất cả mọi chuyện là lỗi của mẹ hết” – Dung nghẹn ngào nói với con trai.
Bình cho rằng: “Mẹ không có lỗi gì cả, hãy xem như chúng ta chưa từng gặp ông ấy… Nếu mẹ muốn con có người bố thực sự thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bình không nhận bố đẻ, muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa
Tập 51 Cả một đời ân oán cũng có cảnh cảm động khi Dung bị mẹ đẻ trách móc, thương xót con gái. “Tôi hỏi chị, nếu không vì bà ấy o ép, thằng Đăng nhu nhược thì chưa chắc vợ chồng chị đã ly dị. Còn nữa, nếu chị không bỏ nhà ra đi thì con Nguyên An đã không bị mất, thằng Đăng phải chịu trách nhiệm về việc này” – bà Hảo tỏ ra giận dỗi khi nói với con gái.  
Chú thích ảnh
Sau tất cả, Dung vẫn bên vực và cho rằng, Đăng có nỗi khổ riêng

Chú thích ảnh
Bà Hảo khóc thương con bị Vũ gia o ép hết lần này tới lần khác
Dung bênh vực rằng Đăng cũng có nỗi khổ riêng, khiến bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) càng giận dữ: “Tôi không thể hiểu nổi chị, nếu chị không phẫn chí bỏ nhà đi, thì tôi đã không mất cháu”.
“Tủi nhục vì ly hôn, đau đớn vì mất con, vất vả một mình nuôi con khôn lớn… Tôi không thể chịu đựng được nữa, hết lần này đến lần khác nhà họ o ép, chà đạp lên chị mà chị vẫn nói tốt cho họ, họ không hàm ơn chị đâu” – bà Hảo quát con mà rơi nước mắt vì thương xót.
Dung có làm theo ý con trai, sẽ kết hôn với Hòa (Thiện Tùng)? Khi nào Bình sẽ nhận Đăng là bố? Tập 51 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 thứ 4 (ngày 13/6) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình tuyên bố chia tay Ngân, đuổi bà Lan khỏi nhà

‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình tuyên bố chia tay Ngân, đuổi bà Lan khỏi nhà

Bình không thừa nhận Đăng là bố đẻ, đuổi bà Lan ra khỏi nhà mình và tuyên bố chia tay Ngân trong tập 50 Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7