Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 49: Phong giành lại con từ Diệu, Đăng biết Bình là con trai mình

Thứ Ba, 05/06/2018 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phong tuyên bố sẽ đưa Thủy rời khỏi Diệu, Đăng biết Bình là con trai mình là diễn biến đáng chú ý trong Cả một đời ân oán tập 49.
Trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 49 hé lộ cuộc đối đầu nảy lửa giữa Phong (Hồng Đăng) và vợ cũ Diệu (Lan Phương).
Diệu tiết lộ Thủy là con gái của Phong nhưng không cho anh nhận con rồi đưa ra yêu cầu Phong quay trở lại để Thủy có gia đình trọn vẹn. Thật ra, Diệu chỉ đang lợi dụng Thủy (Lương Thanh) để giành lại tình yêu của anh cùng tài sản của Vũ gia.
Chú thích ảnh
Biết được điều đó, Thủy van xin Diệu từ bỏ lòng tham: “Mẹ hãy sống như mẹ con mình đã sống hai mươi năm vừa rồi, đừng tham lam tài sản Vũ gia nữa… Mẹ đừng vì lòng tham mà đẩy bố ra xa hơn nữa, cũng đừng tìm cách để có tài sản Vũ gia”.
Chú thích ảnh
Diệu nổi giận, giơ tay định tát Thủy thì Phong bất ngờ xuất hiện. Phong bênh vực con gái tuyên bố: “Tôi sẽ đi nhưng con bé sẽ đi cùng tôi, không thể để cô hành hạ nó mãi được”. Anh cũng nói từ nay sẽ có trách nhiệm với Thủy, bắt đầu bằng việc đưa Thủy đi cùng để thoát khỏi người mẹ điên như Diệu.
‘Cả một đời ân oán’ tập 49: Phong giành lại con từ Diệu, Đăng biết Bình là con trai mình
Cũng trong tập 49 phim Cả một đời ân oán, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) tới Vũ gia gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) để mong hòa giải mâu thuẫn giữa Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh).
Bà Lan nhất quyết không rút đơn kiện và yêu cầu chị giúp việc đuổi bà Hảo đi. Quá bực bội, bà Hảo cảnh báo bà Lan: “Rồi bà sẽ phải ân hận cả đời, đồ ác độc”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Không còn cách nào để thay đổi tình hình, Phong tìm gặp Đăng (Mạnh Trường) và nói cho anh biết bí mật động trời: “Bình chính là con trai của anh”.
Tập 49 của phim Cả một đời ân oán phát sóng lúc 21h40 ngày 6/6.
‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan ép Ngân kết hôn với Nguyên mới tha cho Bình

‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan ép Ngân kết hôn với Nguyên mới tha cho Bình

Trong phim Cả một đời ân oán tập 48, dù Đăng đã hết lời can ngăn, nhưng bà Lan nhất quyết không tha cho Bình, bằng mọi cách, bà Lan muốn Nguyên và Ngân kết hôn.
Tiểu Phong. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên