Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan gọi Dung là ‘khắc tinh’ của Vũ gia, kiên quyết trừng trị

Thứ Năm, 31/05/2018 09:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Cả một đời ân oán tập 48, vì quá tức giận chuyện Bình đánh Nguyên phải nhập viện, bà Lan kiên quyết dùng tiền đưa Bình vào tù, mặc cho Đăng và Ngân ra sức ngăn cản.
Việc Nguyên (Huỳnh Anh) bị Bình đánh, ngã phải nhập viện khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng tức giận. Ngay khi Nguyên còn chưa tỉnh lại, bà Lan nhờ luật sư can thiệp để đưa Bình vào tù trong tập 47 Cả một đời ân oán.
Sự việc khiến tình hình rất căng thẳng và phức tạp, các thành viên Vũ gia rối ren, không biết nên giải quyết như thế nào.
"Cả một đời ân oán" tập 47: Bà Lan dùng tiền ép cháu vào tù
Bình (Anh Tuấn) bị bắt, Ngân (Hạ Anh) hỏi bà Lan có nhất thiết phải làm như vậy không, cô nhận lại những lời mắng chửi té tát.
Dung gặp tai nạn. Đăng (Mạnh Trường) lên tiếng ngăn cản mẹ trong tập 48 Cả một đời ân oán. Đáp lại, bà Lan gay gắt: “Tôi không có trách nhiệm đi dạy dỗ con nhà người khác. Mẹ nó không dạy được thì để pháp luật trừng trị”.
Chú thích ảnh
Đăng ngăn cản mẹ nhờ pháp luật can thiệp chuyện giữa Bình, Ngân và Nguyên
Bà Lan còn lôi cả Dung (Hồng Diễm) vào chuyện này: “Ngay từ phút gặp lại cô ta là tôi đã linh cảm chuyện chẳng lành. Người phụ nữ đó là khắc tinh của cái gia đình này”.
“Mẹ đừng vô lý như vậy nữa. Dung bây giờ đã có cuộc sống riêng, cô ấy có đòi hỏi gì ở gia đình mình đâu” – Mạnh Trường phản đối cách suy nghĩ của mẹ.
Chú thích ảnh
Bà Lan không những không đồng ý mà còn lôi kéo cả Dung vào và cho rằng, Dung đang muốn trả thù vì bị bà đuổi khỏi Vũ gia
Chú thích ảnh
Đăng không thể làm gì khiến mẹ thay đổi suy nghĩ
Tuy nhiên, bà Lan vẫn giữ vững lập trường của mình: “Sống đến tuổi này rồi, tôi không tin có người phụ nữ nào cao thượng như thế. Không đòi hỏi, không muốn trả thù, thế tại sao không ngăn cản tình yêu của con mình đến với cái Ngân?
Tôi đã yêu cầu rồi mà, để tình cảm của chúng nó tiến xa hơn, hậu quả bây giờ cháu tôi phải nhập viện như thế”.
Đăng cho rằng: “Chuyện tình cảm của bọn trẻ mẹ cứ xen vào như thế không hay một chút nào”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan gọi Dung là "khắc tinh" của Vũ gia, kiên quyết phải trừng trị
Bà Lan nói với giọng đầy thù hằn: “Tôi làm thế với mẹ con cô ta như thế là quá nhẹ nhàng rồi, bằng không cháu tôi có chuyện gì xảy ra tôi sẽ không để yên cho cô ta đâu”.
20 năm trôi qua, bà Lan vẫn chưa nguôi hận thù với con dâu cũ. Bà luôn cho rằng, Dung đang tìm cách trả thù Vũ gia vì bị bà đuổi đi. Đăng dù mạnh mẽ hơn trước đây nhưng vẫn không đủ thuyết phục bà Lan thay đổi những suy nghĩ đó.
Bình sẽ phải ngồi tù chỉ vì đánh Nguyên, bảo vệ Ngân?  Tập 48 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (31/5) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

Trong Cả một đời ân oán tập 47, vì yêu và muốn bảo vệ Ngân mà Nguyên với Bình mâu thuẫn và xô xát. Sau 20 năm, các thành viên trong gia đình họ Vũ lại náo loạn bởi một mối tình tay ba, hai anh em cùng cha khác mẹ cùng yêu một cô gái.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay