Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Vợ chồng Dung - Đăng, Phong - Diệu ‘đường ai nấy đi’

Thứ Ba, 10/04/2018 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lúc Diệu trắng tay và bị bà Lan đuổi khỏi Vũ gia thì cũng là lúc Dung với Đăng bị mẹ chồng ép phải ly hôn trong tập 33 phim Cả một đời ân oán.
Những tập cuối phần 1 phim Cả một đời ân oán diễn biến đầy kịch tính. Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ được đẩy lên đến đỉnh điểm kể từ khi ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đột ngột qua đời sau tai nạn ô tô.
Liên quan tới bản di chúc ông Quang để lại, dù tài sản được chia đều cho 3 người con trai nhưng Phong một mực từ chối. Cùng với đó, Lan Phương cũng trắng tay, cô còn bị bà Lan đuổi khỏi Vũ gia.
Trước khi đi khỏi nhà họ Vũ, Diệu không để Dung được yên ổn sống tiếp. Diệu tiết lộ mối quan hệ trong quá khứ của Dung (Hồng Diễm) với Phong, khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) kiên quyết bắt Đăng (Mạnh Trường) ly hôn với vợ.
Trong trích đoạn tập 33 phim Cả một đời ân oán, dường như bà Lan xúc phạm Dung nặng nề khiến mẹ cô – bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) không thể nhẫn nhịn, bà Hảo to tiếng với thông gia để bênh vực con gái.
Trích đoạn tập 33 phim "Cả một đời ân oán"
Bà Hảo vô cùng phẫn nộ vì cho rằng, lâu nay ở nhà chồng, Dung chưa một ngày được hưởng sung sướng, luôn bị mẹ chồng chèn ép. “Nữ trang chị cho nó thì nó muốn bán hay không là quyền của nó, hóa ra chị cho nó để lòe thiên hạ, ra điều chị tử tế với con dâu chứ gì”.
Nghe những lời mắng nhiếc của bà Hảo, bà Lan tức giận đuổi bà Hảo và Dung khỏi nhà và tiết lộ “tin động trời” Dung và Đăng đã ly hôn.
Chú thích ảnh
Dung năn nỉ mẹ chồng cho cô nuôi bé Nguyên An
Chú thích ảnh
Bà Lan không đồng ý, bà khuyên Dung nên vì tương lai của bé Nguyên An hãy để bé sống ở nhà nội
Không chỉ ép Dung với Đăng ly hôn, bà Lan còn tranh quyền nuôi cháu gái. Dù Dung cố gắng van xin, bà cũng vẫn cho rằng, bé Nguyên An sống ở nhà nội sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn hơn. Bà Lan cho rằng Dung nên vì tương lai của con mà để bé Nguyên An sống ở nhà nội.
Phong (Hồng Đăng) quyết ly hôn Diệu (Lan Phương) sau tất cả những điều Diệu toan tính để tranh đoạt tài sản. Ở tập 33, Diệu vẫn ra sức níu kéo Phong.

Chú thích ảnh
Phong thuyết phục Diệu ly hôn
Chú thích ảnh
Diệu cố gắng níu kéo...
Phong khuyên nhủ Diệu: “Cô sẽ tìm được một người yêu thương cô nhiều hơn” - “Nhưng ngoài anh ra em không cần ai khác” - Diệu cố gắng thuyết phục Phong.
Vậy là sau tất cả, Phong với Diệu không thể ở bên nhau, Dung và Đăng cũng buộc phải ly hôn theo yêu cầu của bà Lan?
Tập 33 phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ Tư (11/4) trên kênh VTV3.
Diễn viên Hồng Diễm 'Cả một đời ân oán': Không thể điên khùng như... Lan Phương

Diễn viên Hồng Diễm 'Cả một đời ân oán': Không thể điên khùng như... Lan Phương

Vừa "nhẵn mặt" với khán giả truyền hình trong 32 tập thuộc phần đầu, cô Dung của "Cả một đời ân oán" lại chuẩn bị quay lại trên sóng VTV3 kể từ ngày 12/4 tới, khi phần 2 của bộ phim được phát sóng.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên