Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 32: Vũ gia ‘sửng sốt’ vì Phong từ chối khoản tiền thừa kế ‘khủng’

Thứ Năm, 05/04/2018 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, dù được bố để lại quyền thừa kế khối tài sản lớn nhưng Phong quyết từ chối trước sự sửng sốt của các thành viên trong gia đình.
Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) qua đời đột ngột. Sau niềm thương tiếc của vợ con, quyền thừa kế tài sản “khủng” của công ty và gia đình họ Vũ là mối quan tâm lớn của các thành viên.
Mẹ con bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tất nhiên không hề muốn mẹ con bà Mai (NS Minh Phương) thừa hưởng bất cứ tài sản gì. Thế nhưng trong di chúc, ông Quang vẫn dành một phần thừa kế không nhỏ cho Phong (Hồng Đăng).
Trong trích đoạn tập 12 phim Cả một đời ân oán, sau khi nghe đọc di chúc, Phong bất ngờ tuyên bố: “Bản di chúc đã rõ ràng, nhưng đó là ý nguyện của bố, tôi xin phép được từ chối quyền nhận thừa kế”.
Chú thích ảnh
Phong từ chối nhận khoản tài sản thừa kế
Chú thích ảnh
Cả Đăng, Khôi...
Chú thích ảnh
... và Dung đều hết sức ngỡ ngàng trước quyết định của Phong
Trong lúc mọi người đang hết sức bất ngờ với quyết định của Phong thì Diệu lên tiếng: “Anh bị điên à, anh có biết số tiền nhiều như thế nào không mà từ chối”.
Bị bà Lan quát lớn, Diệu phân tích lý lẽ: “Cháu là vợ của anh ấy, theo pháp luật quy định thì cháu sẽ được 50% số tài sản thừa kế của chồng”.
Vì Phong từ chối nên bà Lan tuyên bố: “Chồng không được nhận, vợ cũng bị hủy luôn”.
Diệu (Lan Phương) bất bình nên đáp trả với thái độ hỗn hào: “Cô đừng nghĩ rằng bố mất rồi thì cô muốn làm gì thì làm”.
Chú thích ảnh
Trước khi ra khỏi nhà, Diệu tiết lộ bí mật của Phong và Dung trong quá khứ
Bà Lan nổi giận đuổi Diệu ra khỏi nhà. Trước khi đi, Diệu tung hê bí mật quá khứ của Dung (Hồng Diễm) với Phong: “Nếu tôi phải đi khỏi cái nhà này thì còn một người nữa cũng cần phải đi, đó là cô ta” - Diệu chỉ tay về phía Dung. 
Diệu tiếp tục nói rằng Phong và Dung từng yêu nhau trong quá khứ và cố tình giấu diếm chuyện này khiến các thành viên trong gia đình hết sức bất ngờ.
Trích đoạn phim "Cả một đời ân oán" tập 32

Sau tất cả mọi chuyện mà Diệu gây ra, Phong không còn muốn ở bên cô nữ. Phong viết đơn ly hôn rồi ép Diệu phải ký trước mặt mẹ. Diệu năn nỉ Phong đừng quyết định chuyện gì khi nóng giận, tuy nhiên đáp lại là thái độ lạnh lùng của Phong: "Tôi suy nghĩ kỹ rồi, cô ký đi".
"Cô yên tâm tôi sẽ không để cô chịu thiệt đâu. Căn hộ cho thuê mà cô tìm người đến phá phách để đòi lại bán, giờ sẽ là của cô. Từ nay tôi và cô sẽ không còn là gì nữa" - Phong dứt khoát.
Chú thích ảnh
Phong quyết định ly hôn
Chú thích ảnh
Diệu không chấp nhận điều này
Diệu xé đơn ly hôn rồi tuyên bố: “Đừng bao giờ nghĩ là tôi sẽ ly hôn với anh, không bao giờ”.
Những diễn biến kịch tính và hấp dẫn của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 32 Cả một đời ân oán phát sóng lúc 21h50 hôm nay (5/4) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 32: Diệu tay trắng, uất ức nhận đơn ly hôn

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 32: Diệu tay trắng, uất ức nhận đơn ly hôn

Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, Diệu vừa không được nhận chút tài sản nào từ Vũ gia, lại vừa bị Phong đưa đơn ly hôn ép cô phải ký ngay lập tức…
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên