'Vua fancam' Jungkook BTS phá mốc kỷ lục đáng kinh ngạc

Thứ Năm, 20/02/2020 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên Jungkook của BTS tiếp tục lập kỷ lục nắm giữ nhiều fancam (video do người hâm mộ ghi lại) nhất đạt hơn 1 triệu lượt xem.
Điều gì ở Jimin BTS được đàn em TXT khen ngợi và mến mộ hết mình?

Điều gì ở Jimin BTS được đàn em TXT khen ngợi và mến mộ hết mình?

BTS: Thành viên Beomgyu của TXT mới đây đã tiết lộ tiền bối Jimin truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất.
Fancam (video không chính thức do người hâm mộ hoặc PD ghi lại) của các thần tượng Kpop ngày càng trở nên thu hút người xem, đặc biệt khi có điều gì đó thú vị hoặc gợi cảm trong màn trình diễn của họ. Đôi khi, việc các fancam lan truyền có thể giúp nhóm của một thần tượng trở nên nổi tiếng hơn.  
Chú thích ảnh
Thành viên Hani là "công thần" giúp EXID bật lên giữa vô vàn nhóm nhạc thần tượng chỉ với 1 fancam.
Ví dụ fancam nổi tiếng của thành viên Hani (EXID) biểu diễn ca khúc Up & Down với kỹ năng nhảy điêu luyện và gợi cảm đã giúp nhóm nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.
Chú thích ảnh
Jungkook (BTS).
Tuy nhiên, chỉ có số ít thần tượng nổi tiếng đến mức người hâm mộ đổ xô đi xem mọi fancam của họ. Đó là trường hợp của Jungkook (BTS).

Tính đến đầu năm 2020, Jungkook đã có 114 fancam đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube, trong đó có 2 fancam đã đạt hơn 30 triệu lượt xem, 1 trên 50 triệu lượt xem.
Không có gì ngạc nhiên khi Jungkook trở thành "vua" của các fancam. Bản lĩnh sân khấu cùng kỹ năng vũ đạo, thanh nhạc, biểu cảm điêu luyện của anh chàng không chỉ thu hút người hâm mộ mà ngay cả các thần tượng khác học hỏi.
Trần Trang (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên