'Vua bánh mì': Nguyện quyết tâm thắng cuộc thi làm bánh để Bảo gọi mình là anh

Thứ Sáu, 20/11/2020 09:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 51 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) và ông Đạt (Cao Minh Đạt) đã nhận lại nhau, trong khi Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lại không muốn nhận Nguyện là anh trai của mình.
'Vua bánh mì': Không được ông Đạt tha thứ, Bảo dàn cảnh để Nguyện hiểu lầm Lan Anh

'Vua bánh mì': Không được ông Đạt tha thứ, Bảo dàn cảnh để Nguyện hiểu lầm Lan Anh

Trong tập 50 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) đến công ty gặp ông Đạt (Cao Minh Đạt) xin ông tha thứ về việc đã che giấu gia đình sống cùng Hữu Nguyện (Quốc Huy) suốt hơn 2 năm ở tiệm bánh mì, nhưng ông Đạt thờ ơ cho rằng "không còn chuyện gì để nói".
 
>> Link xem tập 52 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Sáu  20/11/2020 trên kênh THVL1:
 
Chỉ có 2 người trong căn phòng ở chung ở tiệm bánh, Gia Bảo đang ngồi thì Hữu Nguyện mở cửa đi vào. Gia Bảo mỉa mai Hữu Nguyện rằng: "Ba đã vui mừng khi biết đứa con rơi mấy mươi năm của mình giờ lại đang học theo nghề làm bánh gia truyền ở chỗ sư phụ cũ phải không? Mày đã khoe với ba chuyện vượt qua được vòng một cuộc thi làm bánh chưa? Chắc là ba hãnh diện vì mày lắm chứ?"
Hữu Nguyện cắt ngang những lời nói của Gia Bảo, không muốn anh em phải cãi nhau, nhưng Gia Bảo không chịu cho rằng: "Mày mới gặp lại ba được có một lần, chưa gì đã lên mặt đòi làm anh với tao sao? Tao nói cho mày biết, cho dù mày có gặp ba thêm bao nhiêu lần nữa thì tao cũng không bao giờ chấp nhận một thằng như mày làm anh tao đâu?"
Dù vậy, Hữu Nguyện vẫn bình tĩnh cho rằng mình cũng không muốn bị cuốn vào vòng luẩn quẩn như vậy, chỉ mong Bảo là Minh Quân trong tiệm bánh thôi nhưng giờ đây Bảo lại là em trai của mình.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 52, Xem vua bánh mì tập 52, Vua bánh mì tập 52, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 52, vua banh mi
Gia Bảo - Hữu Nguyện bị cuốn vào ân oán hơn thua
"Rốt cuộc thì anh phải làm sao thì Bảo mới chịu chấp nhận anh là anh? Suốt ngày kêu anh trai mình là đồ rác rưởi, thằng ăn mày... Anh phải làm gì để Bảo chấp nhận anh là anh đây? Hay là nếu kết thúc kỳ thi làm bánh này mà anh thắng Bảo thì Bảo sẽ phải chấp nhận anh là anh" - Hữu Nguyện ra điều kiện khiến Bảo bất ngờ khỉnh nhìn Hữu Nguyện: "Vậy nếu ngược lại, mày thua tao, tao muốn mày mãi mãi không bao giờ làm bánh nữa, tao muốn mày phải từ bỏ ước mơ của mình".
Clip: Nguyện quyết tâm thắng cuộc thi vì muốn Bảo gọi mình là anh
Hữu Nguyện tự tin chấp nhận: "Yên tâm đi, anh sẽ không thua đâu. Trở thành người làm bánh giỏi để ba và thầy có thể tự hào, đó là ước mơ lớn nhất lúc này của anh. Anh còn muốn bằng mọi giá, anh phải được Bảo thừa nhận là anh trai nữa".
Tại phòng làm bánh, cách chuẩn bị cho nguyên cuộc thi của Nguyện và Bảo là hoàn toàn khác nhau, ai sẽ thắng cuộc đây?
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*