'Vua bánh mì': Nguyện phục hồi vị giác và thắng Bảo, lấy lại vinh dự cho thầy Phan

Thứ Tư, 02/12/2020 11:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 61 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) tiếp tục chiến thắng Gia Bảo (Bạch Công Khanh) trong cuộc thi làm bánh mặt trời, lấy lại danh dự cho thầy Phan (Tấn Thi) và tiệm bánh vua Vua bánh mì.
'Vua bánh mì': Tài cướp cổ phần của Dung, thầy Phan bị người cũ khởi kiện

'Vua bánh mì': Tài cướp cổ phần của Dung, thầy Phan bị người cũ khởi kiện

Trong tập 60 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Tài (Quốc Thái) uy hiếp bác sĩ Dương, ép Dung (Nhật Kim Anh) phải đưa hồ sơ sở hữu cổ phần để giữ lại cổ phần cho bà Khuê (Thân Thúy Hà).
>> Link xem tập 62 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Tư 1/12/2020 trên kênh THVL1:
Trước đó, người đan ông tên Bình đã kiện thầy Phan tội ăn cắp ý tưởng kinh doanh công thức bánh mặt trời. Trong 7 ngày, nếu thầy Phan không tổ chức cuộc thi tìm ra chủ nhân thực sự của công thức thì sẽ bị mất thương hiệu. Chính vì thế, thầy Phan bắt buộc phải mở cuộc thi để chứng minh quyền sở hữu.
Vì quá căng thẳng, thầy Phan ngất xỉu và không thể trực tiếp tham gia cuộc thi. Không thể để thầy của mình bị mất danh dự, Hữu Nguyện thay mặt thầy Phan tranh tài với Gia Bảo.
Phần đặc biệt của bánh mặt trời nằm ở trứng muối, nhưng khứu giác, vị giác của Hữu Nguyện chưa bình phục nên dù cố gắng cách mấy Nguyện cũng không làm được phần nguyên liệu này. Mọi người trong tiệm bánh không muốn làm Nguyện nhụt chí nên cũng không dám nhận xét thẳng thắn.
Clip: Trà Mi động viên Nguyện trước ngày thi
Quyết không bỏ cuộc, Nguyện tiếp tục nghiên cứu những phần khác của công thức và ngủ thiếp đi. Trong mơ, Nguyện gặp thầy Phan chỉ bảo cách làm bánh. Tỉnh dậy, trở lại làm bánh, Nguyện nhận thấy vị giác đã được phục hồi.
Clip: Nguyện vui mừng nhận ra vị giác của mình đã được phục hồi
Đến ngày thi, Bảo được ông Tài (Quốc Thái) mua chuộc 3/5 người trong hội đồng giám khảo và tự tin đại diện ông Bình tham gia cuộc thi. Đối với Bảo, thắng cuộc thi này  như vòng 3 của Vua bánh mì.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 62, Xem vua bánh mì tập 62, Vua bánh mì tập 62, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 62, vua banh mi
Nguyện vui mừng vì đã phục hồi vị giác trước vòng thi căng thẳng
Tuy nhiên, kết quả, vị giám khảo cuối cùng cho rằng chiếc bánh Hữu Nguyện làm ra chính là bánh mặt trời và Hữu Nguyện bất ngờ chiến thắng với tỉ số 3-2. Công thức bánh mặt trời một lần nữa thuộc về tiệm Vua bánh mì.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 62, Xem vua bánh mì tập 62, Vua bánh mì tập 62, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 62, vua banh mi
Nguyện tiếp tục chiến thắng Bảo trong cuộc thi làm bánh mặt trời
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên