'Vua bánh mì': Lan Anh chọn cách bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù bà Khuê

Chủ Nhật, 22/11/2020 17:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 53 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, bị bà Khuê (Thân Thúy Hà) nhục mạ, hãm hại hết lần này đến lần khác, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo(Bạch Công Khanh) để trả thù.
'Vua bánh mì': Bảo trộm công thức làm bánh bị thầy Phan phát hiện, Lan Anh bị bà Khuê hãm hại

'Vua bánh mì': Bảo trộm công thức làm bánh bị thầy Phan phát hiện, Lan Anh bị bà Khuê hãm hại

Trong tập 52 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lẻn vào phòng thầy Phan (Tấn Thi) trộm công thức làm bánh mặt trời và lập tức bị phát hiện.
>> Link xem tập 54 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Hai 23/11/2020 trên kênh THVL1:
Trước đó, sau những hiểu lầm, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đã quyết định bỏ qua mọi nghi ngờ, tiếp tục tình yêu với Lan Anh như không hề biết chuyện xảy ra. Trong khi đó Gia Bảo, vì muốn chiến thẳng trong cuộc thi làm bánh, đã lẻn vào phòng thầy Phan (Tấn Thi) xem trộm công thức làm bánh mặt trời.
Về phần Lan Anh, cô cũng quyết định nộp đơn xin nghỉ việc để tìm một công việc mới để có thể tận hưởng hạnh phúc bên Hữu Nguyện. Nhưng đúng lúc đó, bà Khuê đã sai người đến vận chuyển trái phép hàng hóa và yêu cầu Lan Anh phải xuất kho. Không có giấy tờ chứng minh, Lan Anh bị quy tội trộm hàng và phải rời công ty Thành Phát trong cay đắng.
Lan Anh đến tận nơi yêu cầu bà Khuê phải xin lỗi về mọi chuyện gây ra từ trước đến giờ. Bà Khuê lớn tiếng nhục mạ và chửi mắng Lan Anh. Trước khi rời đi, Lan Anh cảnh báo rằng sẽ khiến bà Khuê phải hối hận và sớm hẹn gặp lại bà.
Clip: Lan Anh chọn cách bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù bà Khuê
Lan Anh nhớ đến lời đề nghị trước kia của Gia Bảo liền tìm đến tiệm vua bánh mì tìm Gia Bảo. Thấy Lan Anh trong nước mắt, Gia Bảo hiểu ra mọi chuyện, trao cho Lan Anh nụ hôn đánh dấu cho sự khởi đầu mối quan hệ.
Chú thích ảnh
Lan Anh chọn yêu Gia Bảo để trả thù bà Khuê
Trà Mi (Ngọc Thảo) không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh tượng này đã vào tiệm bánh giữ chân Hữu Nguyện.
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*