'Vua bánh mì': 'Hữu Nguyện ngất xỉu khi gặp lại Lan Anh, lại bị đuổi khỏi tiệm bánh

Thứ Hai, 26/10/2020 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 29 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, sau bao năm thất lạc nhau, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cuối cùng cũng nhận ra được Hữu Nguyện (Quốc Huy) sau bao ngày tìm kiếm.
'Vua bánh mì': Tài không đánh chết được Nguyện, Bảo cay đắng vì bị Lan Anh chế giễu

'Vua bánh mì': Tài không đánh chết được Nguyện, Bảo cay đắng vì bị Lan Anh chế giễu

Trong tập 28 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) bám theo Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) đến bữa tiệc kỷ niệm của tập đoàn Thành Phát, mong gặp lại cô bạn gái năm xưa, nhưng vì không có thiệp mời nên đành đứng ở bên ngoài chờ.
 
>> Link xem tập 30 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Hai 26/10/2020 trên kênh THVL1:
 
Hạ gục đàn em của Tài (Quốc Thái), Nguyện ra khỏi chiếc xe ô tô và chạy đi tìm Lan Anh ngay trong đêm. Vì kiệt sức, Nguyện chỉ có thể kịp nói với Lan Anh rằng mình chính là Hữu Nguyện và ngã quỵ xuống đất, khiến cô nàng vô cùng hốt hoảng. 
Clip: Hữu Nguyện ngất xỉu khi gặp lại Lan Anh
Lan Anh dìu Nguyện về nhà trọ của mình và chăm sóc. Vừa lau vết thương cho Nguyện, cô nàng nhớ đến lúc trước khi ở cô nhi viện và câu chuyện về vật bất li thân của mình - chiếc nón lần trước cô đánh rơi. Đối với Lan Anh, chiếc nón được xem như một món quà “trao đổi” cực kì quý giá và là vật đem lại may mắn cho cô. 
Chú thích ảnh
Lan Anh đưa Nguyện về nhà trọ để chăm sóc
Chú thích ảnh
Nguyện vui mừng khi gặp lại Lan Anh
Nguyện nói rằng anh hạnh phúc vô cùng khi gặp lại Lan Anh cho dù có vô số vết thương do những cuộc ẩu đả gây ra. 
Clip: Nguyện nói rằng Lan Anh là người bạn tốt nhất 
Trong khi đó, tại nhà, ông chủ Đạt (Cao Minh Đạt) tìm Tài tra hỏi về vụ việc bà Khuê lén lút mua lại số cổ phần, đồng thời đối mặt với sự “đe doạ” của chính vợ mình. 
Clip: Ông Đạt yêu cầu Tài điều tra cổ phẩn của vợ
Còn bà Khuê (Thân Thúy Hà) chỉ trích Thuỵ Minh về sự xuất hiện của Lan Anh. Bà Khuê ép buộc Minh không được “giao lưu qua lại” với Lan Anh nữa.
Thấy bất bình, Thụy Kha (Phi Huyền Trang) ra sức bảo vệ em gái khỏi sự “sắp xếp” của mẹ. Kha cũng đã khiến bà Khuê phải suy nghĩ lại về những việc đã xảy ra...

Ở một diễn biến khác, sau khi sự kiện của gia đình xong xuôi, Gia Bảo trở về tiệm Vua bánh mì. Bà Khuê (Thân Thúy Hà) vừa giận vừa lo khi Gia Bảo liên tục hành động theo ý của mình, đúng lúc gia đình đang gặp nhiều khó khăn.
Chú thích ảnh
Gia Bảo (Bạch Công Khanh)
Sau mấy ngày mất tích, Nguyện cũng đã xuất hiện trở lại ở tiệm bánh. Ông Mừng (Hữu Châu) tức tối trách mắng Nguyện vì sự “mất trật tự”. Ông Mừng thẳng thừng đuổi Nguyện ra khỏi tiệm, còn cậu thì nhất quyết không đi. Chống đối làm sao được, ông Mừng một tay “xách áo” anh chàng tống khỏi tiệm khiến Nguyện hoang mang cực độ. 
Trong khi thầy Phan chìm trong những suy tư thì Vinh rất lo lắng cho Nguyện. Vinh xin ông Mừng tha thứ cho Nguyện nhưng ông Mừng vẫn giữ nguyên quan điểm của mình khi cho rằng Nguyện không trân trọng nghề làm bánh. 
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
 
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 30, Xem vua bánh mì tập 30, Vua bánh mì tập 30, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 30, Xem vua bánh mì tập 30, Vua bánh mì tập 30, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên